RENATA – Nguồn năng lượng thụy sỹ.

Thứ tư, 15/07/2015, 08:00 GMT+7

Renata là một công ty thành viên của Tập đoàn The Swatch Group tại thành phố Biel, Thụy Sỹ. Công ty được thành lập vào năm 1952 khởi đầu là nhà sản xuất linh kiện cho đồng hồ cơ. Chỉ trong vòng một vài năm, Renata đã trở thành nhà sản xuất và cung cấp pin nút áo cho đồng hồ và nhiều lĩnh vực sản phẩm điện tử (công nghệ y tế, RFID, kiểm soát radio, máy đo lường và nhiều sản phẩm khác …

- Có phòng Nghiên cứu & Phát triển (R&D) riêng.

- Sản lượng hơn 1,000,000 viên pin/ngày.

- Khách hàng tại hơn 100 quốc gia trên toàn cầu.

- Dẫn đầu trong công nghệ sản xuất pin nút áo.

- Là một trong 3 nhà sản xuất pin lớn nhất thế giới.

- Renata đã đặt ra một tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp pin với khái niệm mới và chất lượng vượt trội cho dòng pin Oxit Bạc, 0% thủy ngân.

 

Các giai đoạn lịch sử quan trọng:

- 1974 Lần đầu tiên sản xuất pin nút áo.

- 1982 Renata trở thành một phần của Tập đoàn The Swatch Group.

- 1983 Lần đầu tiên sản xuất pin nút áo Lithium 3V.

- 1999 Đạt chứng chỉ ISO 9001.

- 2005 Lần đầu tiên sản xuất pin nút áo HT.

- 2010 Giới thiệu dòng sản phẩm 0% thủy ngân.

- 2011 Đạt chứng chỉ ISO 14001.

- 2012 Giới thiệu cách đóng gói MP – Mutilfunctional Pack (đóng gói theo vỉ 10 viên và mỗi hộp 10 vỉ).

 

 

 

Pin Oxit Bạc 0% Thủy Ngân:

Toàn bộ các dòng pin của Renata bao gồm hơn 40 loại khác nhau, chủ yếu là các loại pin Oxit Bạc 1.55 V, cung cấp một nguồn năng lượng thích hợp cho bất kỳ thiết bị điện tử nào yêu cầu nguồn điện áp thấp, lâu dài và siêu nhỏ gọn.Renata đã phát triển dòng pin 0% thủy ngân của thương hiệu trong sự hợp tác chặt chẽ với ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ. Dòng pin mới được kiểm tra trong các phòng thí nghiệm độc lập khác nhau và được chấp thuận bởi một số khách hàng OEM quan trọng. Hầu hết các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp đều sử dụng pin Renata.

Công nghệ mới được áp dụng trong các loại sản phẩm 0% thủy ngân dựa trên các nguyên liệu và thành phần mới. Sự đầu tư đáng kể vào dây chuyền sản xuất để đảm bảo quá trình sản xuất đạt chất lượng tiên tiến của các sản phẩm 0% thủy ngân. Các mã ngày in trên tất cả viên pin và thời hạn sử dụng ghi trên bao bì giúp đảm bảo rằng bạn biết được mình sẽ sử dụng những viên pin mới nhất cho thiết bị của mình.

 

Renata mang những đặc tính vượt trội của một viên pin đồng hồ chất lượng cao cần phải có:

- Tỷ lệ dung lượng/thể tích pin được tối ưu hóa.

- Độ ổn định và kích thước chính xác.

- Duy trì công suất cao khi lưu kho (mức tự phóng điện thấp).

- Độ tin cậy tuyệt vời dựa trên một chuẩn mực chất lượng cao đồng nhất.

- Khả năng chống rò rỉ tiên tiến nhờ vào quy trình sản xuất ép kín pin mới.

-  àng luôn có sẵn để đáp ứng cho thị trường.

 

Pin Lithium 3V:

Kể từ năm 1982, khi Renata giới thiệu sản xuất công nghiệp và cung cấp pin Lithium, phạm vi của các ứng dụng đã tăng cao liên tục. Bên cạnh việc cung cấp nguồn năng lượng dự phòng bộ nhớ cho một loạt các thiết bị, pin Renata Lithium được sử dụng cho các ứng dụng khác nhau của máy tính và các ngành công nghiệp tự động, viễn thông, ngành y tế và trong một loạt các thiết bị di động ngày càng phát triển (thiết bị đo lường, hệ thống thanh toán , đồ chơi…).

Pin Renata Lithium đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và độ tin cậy tuyệt đối.

Lượng hàng trong kho dồi dào cũng như một mạng lưới các nhà nhập khẩu và phân phối chuyên nghiệp giúp sản phẩm Renata có mặt trên toàn thế giới.

Tại thị trường Việt Nam đầy tiềm năng, Công ty TopTen tự hào là Nhà phân phối độc quyền của thương hiệu pin nổi tiếng thế giới Renata. Với những phát minh và nỗ lực phát triển sản phẩm không ngừng, thương hiệu ghi dấu vào ngành công nghiệp pin cho đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp như một biểu tượng của sự tin cậy. Đa dạng với loại pin cho các thiết bị khác nhau trong cuộc sống, “Nguồn năng lượng Thụy Sỹ” – đó chính là những gì thương hiệu Renata đang làm trên con đường chinh phục công chúng.

*** Tìm hiểu thêm về những chính sách và điều khoản để trở thành Đại lý của Pin Renata tại thị trường Việt Nam, xin vui lòng gọi đến Hotline: 0926 789 789.