Vũ khúc của Nàng Tiên Hoa

Thứ bảy, 09/10/2021, 08:00 GMT+7

Lấy cảm hứng từ kiến trúc hoa lá của Bảo tàng Khoa học Nghệ thuật Singapore, chiếc đồng hồ Rainflower từ Mido như một đóa hoa sen trong veo tĩnh tại mà rất đỗi kiêu hãnh đối diện trước dòng chảy thời gian, là người bạn đồng hành duyên dáng mời gọi phái đẹp hãy tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc cuộc sống muôn màu.

 

 

Là biểu tượng của sự thuần khiết và vô hạn, vẻ đẹp của hoa rất được ưa chuộng tại các nước Á Đông và cũng chính là nguồn cảm hứng cho một công trình rất nổi tiếng tại quốc đảo Singapore, Bảo tàng ArtScience. Những đường cong của tuyệt tác kiến trúc này đã khơi nguồn để Mido tạo nên những thiết kế uyển chuyển trong bộ sưu tập Rainflower dành cho một nửa xinh đẹp của thế giới này.

 

 

Như một vũ khúc ba lê hoa tinh tế, Rainflower có mặt số màu trắng và vân tựa những cánh hoa, tỏa sáng với tám viên ngọc bích hồng nhạt điểm xuyến vòng tròn giờ và các chỉ số hình baton đánh bóng ở mỗi 15 phút. Những chiếc kim dạng kim cương tinh xảo tô điểm thêm cho ngoại diện tinh tế này.

 

 

Trái tim cơ học của đóa hoa hoạt động theo nhịp điệu của bộ chuyển động calibre 80 cung cấp khả năng dự trữ năng lượng lên đến 80 giờ. Trọng lượng dao động được khắc với kiểu trang trí “hoa mưa” gồm các đường giao nhau tương tự các cột trụ trung tâm của Bảo tàng ArtScience. Được đặt trong một chiếc vỏ bằng thép không gỉ đánh bóng 34mm, với hai bên sườn được đánh bóng và phun cát mài mòn tạo độ hoàn thiện như cánh hoa, đóa hoa thời gian này có thể được chiêm ngưỡng thông qua một tinh thể sapphire hình vòm có xử lý chống phản chiếu ở cả hai mặt. Khả năng chống nước lên đến 30m của Rainflower có thể đáp ứng mọi cuộc phiêu lưu của nữ chủ nhân. Hoàn thiện thêm cho tạo tác là dây đeo bằng thép không gỉ, với các mắt xích theo kiểu “hạt gạo” mang đến cảm giác hài hòa trên cổ tay mỹ nhân.

 

 

www.midowatches.com

www.toptenco.com.vn