TUẦN LỄ ĐỒNG HỒ THỤY SỸ 2019

Thứ sáu, 20/12/2019, 08:00 GMT+7

Hòa mình cùng mùa lễ hội cuối năm, mỗi năm một lần, công ty TOPTEN hân hạnh mang đến cho quý khách chương trình khuyến mãi các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng do công ty TOPTEN phân phối chính thức và độc quyền tại Việt Nam.

 

 

 

1. Giảm giá từ 10%-40%:

Ngoài tất cả các sản phẩm được giảm giá 10%, Quý khách còn được mua những mẫu đồng hồ của các Hãng Tissot, Calvin Klein, Mido, Rotary, Saint Honore, Charriol giảm giá đặc biệt, lên đến 40%. Tất cả trang sức Calvin Klein đều giảm 40%, trang sức và phụ kiện Charriol giảm 30%.

Tham khảo các mẫu đồng hồ giảm giá 20%, 30% hoặc 40%  tại đây: 

 

 

2. Quà tặng bất ngờ:

Khi mua bất cứ đồng hồ nào quý khách chắc chắn sẽ nhận được một trong những phần quà hấp dẫn: Phiếu quà tặng ROCHET, hộp đựng 5 đồng hồ MIDO, vali TISSOT/MIDO cao cấp, loa bluetooth mini, túi xách CALVIN KLEIN, bút ROTARY, khăn đi biển hoặc dù CHARRIOL….

 

 

3. Thẻ cào may mắn:

Ngoài quà tặng khuyến mãi trên khách hàng còn nhận thêm một thẻ cào may mắn trúng các giải thưởng tương ứng nếu có các kết quả trong ô cào như sau:

•  Ô cào có nội dung 3NBH: Quý khách hàng được tặng phiếu bảo hành chính hãng cộng thêm 3 năm cho sản phẩm mà khách vừa mua.

•  Ô cào có nội dung 6 TRIEU: Quý khách hàng được chọn miễn phí thêm các sản phẩm bất kỳ các thương hiệu của nhà phân phối TOPTEN có tổng giá bán lẻ niêm yết lên đến 6 triệu đồng. (Phiếu này không được quy đổi thành tiền mặt).

•  Ô cào có nội dung DAC BIET: khách hàng được chọn miễn phí thêm những sản phẩm bất kỳ các thương hiệu của nhà phân phối TOPTEN có tổng giá bán lẻ niêm yết tương đương với giá trị thanh toán của chiếc đồng hồ mà khách hàng vừa mua (trong trường hợp khách hàng vừa mua đồng hồ có giá trị thanh toán dưới 8 triệu đồng thì khách vẫn được quyền chọn các sản phẩm miễn phí có giá bán lẻ lên đến 8 triệu đồng). (Phiếu này không được quy đổi thành tiền mặt).

 

- Chương trình áp dụng cho tất cả các đại lý và cửa hàng của TOPTEN trên cả nước. Quý khách có thể tham khảo danh sách đại lý, cửa hàng tại đây: https://toptenco.com.vn/cua-hang.html.

- Đây là dịp tốt nhất giành cho Quý khách muốn sở hữu những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng với giá rất nhiều ưu đãi, bảo hành tiêu chuẩn quốc tế do công ty TOPTEN phân phối trên toàn quốc.

- Chương trình chỉ diễn ra một lần duy nhất trong năm.

- Mọi thắc mắc, yêu cầu hỗ trợ quý khách có thể liên lạc với chúng tôi:

Hotline: 0926 789 789

 Email: [email protected]

 Fanpage: TISSOT Việt Nam : https://www.facebook.com/donghothuysytissot/

 Đã có những khách hàng trúng giải thưởng, bạn sẽ trở thành người may mắn tiếp theo? (Xem thêm tại đây)