TUẦN LỄ ĐỒNG HỒ THỤY SỸ 2018

Thứ sáu, 21/09/2018, 08:00 GMT+7

Mỗi năm 1 lần, chúng tôi rất vui mang đến Quý khách hàng một chương trình khuyến mãi dành cho các thương hiệu đồng hồ Thụy sỹ do công ty TOPTEN chúng tôi phân phối chính thức và độc quyền ở Việt Nam.

Tuần lễ đồng hồ Thụy Sỹ - Mua giảm giá nhận quà bất ngờ!

- Tất cả các đại lý chính thức của TOPTEN trên toàn quốc sẽ áp dụng chương trình này. Chúng tôi chọn ra những mẫu đồng hồ của các Hãng Tissot, Calvin Klein, Mido, Rotary, Saint Honore, Charriol để giảm giá đặc biệt, lên đến 40%.

- Khi mua bất kỳ mức giá ưu đãi nào, thuộc các nhãn hiệu trên, Quý khách sẽ nhận ngay một thẻ cào, giải thưởng sẽ nằm ẩn bên trong.

- Có rất nhiều phần quà như túi xách, loa nghe nhạc blutooth, Karaoke cá nhân…Chắc chắn Quý khách sẽ nhận được một trong nhiều món đó.

- Bất ngờ hơn, mua một được hai, cơ hội trúng được thêm 1 chiếc đồng hồ từ các thương hiệu trong chương trình với giá trị tương đương cái vừa mua!

- Và đặc biệt nhất, một suất đi du lịch Thailand, 4 ngày 3 đêm sẽ được tổ chức từ ngày 5 đến ngày 8 tháng 10- 2018. Cùng một chiếc vé danh giá xem Moto GP- Giải đua mô-tô phân khối lớn số 1 toàn cầu! (xem thêm tại đây: http://toptenco.com.vn/trai-nghiem-truong-dua-motogp-voi-ve-vip.html

Hy vọng đây là dịp tốt nhất dàng cho Quý khách, ai muốn sở hữu những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng, bảo hành quốc tế tiêu chuẩn do công ty TOPTEN phân phối trên toàn quốc. Cùng với giá ưu đãi rất nhiều!

Chỉ có 1 tuần, một lần duy nhất trong năm!

Quý khách có thể gửi câu hỏi , yêu cầu tư vấn với chúng tôi qua email, hotline hay Facebook. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

 

Cập nhật 20:00 ngày 24 tháng 09 năm 2018: Đã có những khách hàng đầu tiên trúng giải thưởng MotoGP và “Mua 1 Tặng 1”, bạn có thể trở thành người tiếp theo. (Xem thêm tại đây)