TOPTEN tưng bừng khai trương showroom mới tại Estella Place

Thứ bảy, 22/12/2018, 09:00 GMT+7

Với sự phát triển và mở rộng quy mô mạnh mẽ, nhà phân phối đồng hồ Thụy Sỹ Top Ten tiếp tục khai trương showroom mới tại gian hàng L1-K23A – Trung tâm thương mại Estella Place – 88 Song Hành, Phường An Phú, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh ngày 22/12/2018, tiếp nối hành trình đưa các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ ngày một vươn xa.

 

Hình ảnh tưng bừng khai trương Estella Place 

 

Với các thương hiệu đồng hồ uy tín, chất lượng hàng đầu Thụy Sỹ: Tissot, Mido, Calvin Klein, Rotary và dây da ZRC – Pháp, Top Ten mong muốn mang đến những trải nghiệm thú vị, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất theo tiêu chuẩn quốc tế và những tinh hoa của công nghệ chế tác đồng hồ bậc nhất thế giới.

Sự kết hợp giữa thiết kế theo phong cách Singapore của Estella Place và các thương hiệu hàng đầu Thụy Sỹ từ nhà phân phối Top Ten, chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời chưa từng xuất hiện dành cho những người sẽ đến và trở thành khách hàng của chúng tôi trong dịp giáng sinh và đầu năm mới này.

Nhân dịp khai trương, mừng giáng sinh và năm mới 2019, công ty Top Ten áp dụng chương trình khuyến mãi tại Estella Place:

•  GIẢM 10% Thương hiệu TISSOT – CALVIN KLEIN – MIDO.

•  GIẢM 20% Thương hiệu ROTARY.

•  GIẢM 30% Thương hiệu da dây ZRC, trang sức và phụ kiện các thương hiệu.

•  Với các quà tặng hấp dẫn: micro, loa bluetooth, quạt, túi xách...

Thời gian áp dụng từ 22/12/2018 đến ngày 02/01/2019.