TOPTEN KHAI TRƯƠNG SHOWROOM VÀ TRUNG TÂM BẢO HÀNH QUỐC TẾ TẠI HÀ NỘI.

Thứ bảy, 16/12/2017, 08:00 GMT+7

Shop đồng hồ Thụy Sỹ TopTen vừa khai trương showroom mới tại Hanoi Tower, 69 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội, giới thiệu nhiều bộ sưu tập đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng với giá ưu đãi.

Vào ngày 16/12, Công ty TopTen - nhà phân phối chính thức của các thương hiệu đồng hồ danh giá Thụy Sỹ tại Việt Nam như Tissot, Calvin Klein, Mido, Charriol, Rotary, Eterna đã tưng bừng khai trương cửa hàng và trung tâm dịch vụ bảo hành quốc tế mới, đánh dấu những bước tiến trong việc chinh phục khách hàng tại thủ đô Hà Nội.

Đại diện TopTen cắt băng khánh thành.

 

Cửa hàng đồng hồ Thụy Sỹ TopTen sẽ mang đến cho khách hàng những cung bậc cảm xúc khác nhau đến từ từng thương hiệu: thanh lịch mang đậm nét truyền thống với Tissot, hiện đại và khác biệt cùng Mido hay thể hiện cá tính cùng nét chấm phá thời trang với Calvin Klein. Các khách hàng sẽ hoàn toàn chìm đắm trong không gian được tô điểm bằng những tuyệt tác đồng hồ Thụy Sỹ, mang vẻ đẹp vượt thời gian.

Một góc showroom mới của TopTen.

 

Ngoài ra, một trung tâm dịch vụ bảo hành quốc tế được trang bị máy móc tân tiến, linh kiện từ nhà sản xuất máy móc nổi tiếng Thụy Sỹ Bergeon, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo dưới sự giám sát của hãng từ trụ sở chính ở Thụy Sỹ cũng chính thức đi vào hoạt động.

Trung tâm này sẽ mang đến dịch vụ bảo hành toàn diện tại chỗ, hứa hẹn trở thành địa điểm đáng tin cậy của nhiều khách hàng Hà Nội nói riêng và toàn miền Bắc nói chung trong việc bảo dưỡng, chăm sóc cũng như khắc phục sự cố của đồng hồ.

Trung tâm bảo hành với đội ngũ kỹ sư lành nghề.

 

Nhân dịp khai trương cửa hàng và trung tâm dịch vụ bảo hành quốc tế, Công ty TopTen gửi đến khách hàng những ưu đãi và quà tặng giá trị. Chương trình dự kiến sẽ diễn ra trong tuần lễ khai trương hoặc đến khi hết quà tặng.