TISSOT những chế tác tài tình & cảm quan mỹ thuật tinh tế

Thứ sáu, 04/01/2019, 08:00 GMT+7

Với những chế tác tài tình và cảm quan mỹ thuật tinh tế, thương hiệu đồng hồ Tissot đã chinh phục trái tim của bao người hâm mộ, bất kể nam hay nữ, bất luận phong cách thanh lịch hay thể thao. Mới đây, nhằm chiều lòng giới mộ điệu của mình, thương hiệu đã trình làng một mẫu đồng hồ thanh lịch cho các quý cô mang tên Tissot Lady Heart Flower Powermatic 80 và mẫu đồng hồ thể thao T-Race Cycling.

 

TISSOT LADY HEART FLOWER POWERMATIC

Xa hoa, điệu đà, và kiểu cách, quà tặng duyên dáng của thương hiệu Tissot dành cho phái nữ này sẽ tô điểm nét thanh lịch và trẻ trung nơi nữ chủ nhân. Sở hữu lớp vỏ thanh mảnh chế tác từ thép không gỉ, mẫu đồng hồ nổi bật với mặt số trắng tinh khôi lộng lẫy. Tâm điểm của tạo tác chính là cửa sổ hoa nữ tính tượng trưng cho thương hiệu khoe sắc ở vị trí 12 giờ. Đặc biệt, huy hiệu này sẽ đổi màu mỗi khi một ngày kết thúc trong suốt 7 ngày, mang đến một màn trình diễn sắc màu lộng lẫy và khiến mặt số của tạo tác không bao giờ trở nên tẻ nhạt trong mắt vị nữ chủ nhân. Trái tim của tuyệt tác thời gian là bộ chuyển động Powermatic 80 mạnh mẽ với trũ lượng giờ lên đến tám mươi giờ, minh chứng cho tài năng chế tác của thương hiệu. Với thiết kế tôn vinh những di sản trường tồn của thương hiệu dung hòa với sức mạnh cơ học hiện đại, Lady Heart Flower Powermatic 80 sẽ là món phục sức hoàn hảo cho những buổi dạ tiệc khuya của một quý cô sang trọng, lộng lẫy.

 

 

TISSOT T-RACE CYCLING

Đạp xe là môn thể thao ưa thích của nhiều người, và nhằm tôn vinh môn thể thao đòi hỏi sức bền và sự dẻo dai này, thương hiệu Tissot đã ra mắt bộ sưu tập T-Race Cycling đầy nam tính. Lấy cảm hứng từ đường nét thiết kế dẻo dai và thon gọn của một chiếc đồng hồ, tạo tác nổi bật với những chi tiết lạ lẫm như nút bấm ở vị trí hai giờ mang màu sắc của cần thắng xe đạp, gờ lắp kính cùng lớp vỏ bo tròn tựa bánh xe đạp, và dây đeo gợi nhớ về lốp xe. Đặc biệt, nhờ vào kim chỉ giờ bản rộng cùng mặt số rõ ràng, không bị khuất, chủ nhân có thể dễ dàng xem giờ bất kỳ mọi nơi. Thiết kế độc đáo cùng những chi tiết hoàn thiện thú vị của mẫu Tissot T-Race Cycling ắt sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thời gian lý thú cho những người đam mê xe đạp.