Tissot, món quà của thời gian.

Thứ tư, 09/02/2022, 08:00 GMT+7

Ngày Tình Nhân năm nay, chúng ta cùng chia sẻ câu chuyện tình yêu với những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ Tissot được thiết kế và chế tác đẹp hoàn hảo như một món quà của thời gian.

 

 

Một món quà tặng có thể lưu giữ lại một khoảng khắc đẹp; nhưng món quà tuyệt vời sẽ khiến khoảng khắc ấy đọng lại mãi mãi. Đồng hồ Tissot là tuyệt phẩm trường tồn với thời gian sẽ cho bạn biết giờ phút một cách tin cậy và trung thực, đồng thời thổi vào tâm hồn người đeo câu chuyện tình lãng mạn đôi lứa không có hồi kết.

 

 

Nhịp trôi thanh thản và không ngừng của chiếc kim giây trên chiếc đồng hồ truyền thống như tượng trưng cho một tình yêu bất diệt. Đồng hồ Tissot chính là người đồng hành trung thành suốt hành trình cuộc đời, người nhận món quà này sẽ được phục vụ liên tục. Như vậy còn món quà nào ý nghĩa hơn? Có món quà nào hay hơn để truyền đi thông điệp về cuộc tình bền chặt? Đồng hồ Tissot sẽ luôn bên người ấy, luôn đều đặn gõ nhịp và luôn nhắc nhở về một tình yêu chân thành.

 

Bộ sưu tập đồng hồ Tissot Bellissima với thiết kế tuyệt mỹ như tên gọi của nó khiến mọi cảm xúc kỳ diệu được giữ trọn vẹn.

 

Trong khi nét trầm tính đầy lôi cuốn của bộ sưu tập Tissot Carson Gent Premium Moonphase lại ẩn chứa sự chín chắn và lòng chung thủy không gì lay chuyển được.

 

www.tissotwatches.com

www.toptenco.com.vn