TISSOT Excellence

Thứ tư, 28/10/2020, 08:00 GMT+7

Tissot Excellence là một mẫu đồng hồ tinh tế với thiết kế đơn giản nhưng vẫn thu hút. Với vỏ ngoài bằng vàng hồng tuyệt đẹp, chiếc đồng hồ sẽ tôn thêm vẻ sang trọng cho tất cả các trang phục và vẫn tinh tế trong bất kỳ dịp nào. Đây là bộ sưu tập được tạo ra bằng vàng 18K dành cho những người yêu thích sự sang trọng kín đáo và đang tìm kiếm một thiết kế cổ điển thanh lịch.

Sự kết hợp ăn ý giữa kim cương, vỏ vàng hồng và mặt xà cừ xanh khói ở mẫu đồng hồ nữ tạo nên một tổng thể hòa hợp: thể hiện đẳng cấp một cách tinh tế, nhẹ nhàng và sự trẻ trung năng động. Tâm điểm của thiết kế chính là sự hiện diện của 48 viên kim cương trong suốt. Mẫu đồng hồ nam thể hiện sự nam tính, lịch lãm với mặt xanh đồng điệu với dây da màu xanh. Đây là món quà rất ý nghĩa dành cho các cặp đôi đang yêu, các cặp vợ chồng, hay dành cho một tình bạn tri kỉ, bởi các chi tiết đồng điệu và bổ sung cho nhau.

Mặc dù chưa chính thức hiện diện ở thị trường Việt Nam, nhưng vị khách sành điệu tại thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đã đặt hàng để sở hữu 2 mẫu đồng hồ tuyệt vời này.

 

Theo: tạp chí Thời Gian