TISSOT đồng hành trên từng chặng đua

Thứ sáu, 04/01/2019, 08:00 GMT+7

Là thương hiệu Thụy Sĩ có số lượng đồng hồ bán ra nhiều nhất trên thế giới, Tissot luôn đặt nặng hai tiêu chí trong quá trình thiết kế và sản xuất những tuyệt tác của mình: bảo tồn di sản và phát triển những công nghệ cách tân.

Trong suốt quá trình phát triển của mình, Tissot đã luôn đồng hành cùng các sự kiện thể thao lớn trên khắp thế giới. Mối thân tình này bắt nguồn từ những ngày thương hiệu còn non trẻ. Vào năm 1938, Tissot lần đầu bước vào thế giới bấm giờ thế thao, và nhanh chóng trở thành một thương hiệu lớn trong ngành. Hiện nay, thương hiệu đã vinh dự được chính thức bấm giờ cho hàng loạt những sự kiện thể thao nổi bật trên thế giới như Giải đấu bóng rổ chuyên nghiệp – NBA, Liên đoàn bóng rổ quốc tế - FIBA, và giải đua xe đạp lớn nhất hành tinh Tour de France. Đặc biệt, khi công nghệ hỗ trợ các sự kiện thể thao ngày càng hiện đại, Tissot đã luôn cập nhật công nghệ của mình để theo kịp thời đại với những cỗ máy thời gian chính xác hơn và nhanh chóng hơn.

Bấm giờ cho các sự kiện thể thao là một vinh dự lớn, nhưng đồng thời cũng là một trách nhiệm không nhỏ. Chỉ cần lệch một mili giây, và nhà vô địch của năm nay có thể thay đổi hoàn toàn. Do vậy, đây là một thách thức lớn mà không phải thương hiệu nào cũng có thể làm được, và chỉ Tissot mới có thể bấm giờ cho các sự kiện này. Liên kết với công ty Swiss Timing, thương hiệu đã phát triển nên những bộ bấm giờ chính xác đến từng mili giây. Dù là xem ở nhà hay ngay tại sự kiện, người hâm mộ sẽ luôn có thể theo dõi từng phút giây nghẹt thở và mọi thông số của trận đấu qua những công nghệ tối tân của Tissot. Không chỉ tham gia với vai trò bấm giờ, Tissot hiện còn là đối tác chính thức của một số sự kiện cũng như là vận động viên.

Dẫu đã tham gia nhiều giải đấu thể thao trên khắp thế giới, nhưng có lẽ tình yêu bền bỉ của Tissot vẫn dành cho bộ môn đua xe đạp. Từ năm 1988 đến năm 1992, Tissot đã là thương hiệu bấm giờ chính thức của giải Tour de France, và sau đó là nhiều giải đua xe đạp trên nhiều địa hình khác nhau. Những cống hiến của Tissot với những giải đua xe đạp có thể kể đến hệ thống cảm biến trên đường đua và các camera có thể khả năng chụp hình với tốc độ lên đến 10.000 khung ảnh một giây, đảm bảo vị trí về đích của các tay đua luôn chính xác. Chính những sáng tạo không ngừng ấy của Tissot đã khiến thương hiệu thành người cộng sự đắc lực cho mọi giải đua xe đạp trên thế giới.