Tissot Carson Automatic Urban vitality

Thứ sáu, 28/06/2019, 08:00 GMT+7

Công việc và bạn bè, trách nhiệm và sự tự do. Với bộ sưu tập Carson, Tissot dung hòa được những mâu thuẫn vốn có trong cuộc sống thành thị. Được thiết kế để trở thành chiếc đồng hồ tự động được ưu tiên lựa chọn đầu tiên, Tissot Carson Lady và Tissot Carson Gent thể hiện một tuổi trẻ đầy nhiệt huyết. Với thiết kế đẹp mắt, tinh tế và hoàn hảo, bộ sưu tập Carson phù hợp cho bất cứ dịp nào. Đổi mới dựa trên truyền thống, Tissot là thương hiệu danh tiếng và được sự công nhận của người tiêu dùng trên thế giới về chất lượng của các sản phẩm Swiss Made.

Tissot Carson Gent nâng tầm đẳng cấp cho phái mạnh qua lớp vỏ thép mạ vàng hồng 40mm. Sức mạnh thể hiện qua bộ máy cơ tự lên dây cót Powermatic 80 vốn được xem như viên ngọc quý của Tissot. Chất lượng vượt trội còn thể hiện qua bánh đà chạm khắc có thể quan sát từ mặt sau bằng sapphire trong suốt song hành cùng dây da vân cá sấu màu nâu tinh tế.

Tissot Carson Lady lại là một tạo vật mềm mại với lớp vỏ 30mm bóng bẩy được nâng đỡ trên dây đeo thép không gỉ với năm mắt xích bóng loáng. Mặt số vô cùng thu hút bởi vòng ngoài chải xước, biểu tượng của hãng tại trung tâm và tám mốc chỉ giờ bằng kim cương tinh xảo. Giống như phiên bản cho nam, bộ máy tự lên dây cót cũng tỏa sáng sau mặt lưng sapphire quý giá.

Cả hai phiên bản đều có dự trữ năng lượng lên đến 80 giờ cũng như khả năng chống nước 50m.

Nhiều lựa chọn hoàn hảo cho chiếc đồng hồ Carson Gent và Carson Lady, bao gồm mặt số trắng hoặc đen, dây đeo bằng da hoặc thép không gỉ hay phiên bản PVD vàng hồng. Bởi vì chiếc đồng hồ đầu tiên của bạn luôn là đặc biệt nhất, Tissot đã đầu tư công nghệ chế tác lâu đời vào bộ sưu tập Carson danh giá này.