TISSOT Bellisima vẻ đẹp vĩnh cửu

Thứ tư, 31/03/2021, 08:00 GMT+7

Dù ở bất cứ nơi đâu và diện bất kể trang phục nào, phụ nữ luôn phải là tiêu điểm của mọi ánh nhìn và hơn thế nữa, năm 2020 là năm mang xu hướng nữ tính mạnh mẽ đối với Tissot, nhằm tôn vinh vẻ đẹp nữ quyền. Vì lẽ đó, nhà chế tác đồng hồ có trụ sở tại Le Locle sẵn lòng giúp nàng tỏa sáng bằng những tuyệt phẩm mang tên Bellisima mới để tiếp tục khẳng định bản sắc thương hiệu unisex của mình.

 

 

Trong đường kính 26mm nhỏ xinh, các biến thể đồng hồ duyên dáng này thừa hưởng những tinh hoa mà thương hiệu đã nâng niu trong tất cả sản phẩm của mình kể từ khi thành lập vào năm 1853. Với nhiều đặc tính ưu việt, thép không gỉ là vật liệu được Tissot chọn gia công vỏ và dây đeo của đồng hồ Bellissima.

 

 

Ngoài ra, vị nữ chủ nhân tương lai có thể chọn phiên bản với viền nổi của gờ kính, núm vặn và hai trong số năm mắt xích trên dây đeo mạ PVD vàng hồng hoặc phiên bản mạ PVD vàng hồng sóng đôi dây da nâu thanh lịch. Viên gốm mài tròn nạm trên núm vặn hài hòa cùng mặt số màu bạc tuyệt đẹp nổi bật họa tiết guilloché ở trung tâm, bộ số La Mã đen trang nhã cùng các kim mạ niken đen hoặc PVD vàng hồng. Nổi bật nhưng luôn “biết nhún nhường” để vị chủ nhân tỏa sáng, chiếc đồng hồ hoàn hảo cho buổi tối này sở hữu “trái tim” vốn dĩ là bộ máy ETA chế tạo tại Thụy Sỹ có độ chính xác cao, hiển thị ngày ở vị trí 6 giờ.

 

 

Đây là một chiếc đồng hồ bạn đồng hành hằng ngày của phái nữ: một trợ thủ phong cách trung thành cho người phụ nữ hiện đại.

 

 

 

www.tissotwatches.com

www.toptenco.com.vn