Sự trở lại của Chemin des Tourelles - chiếc đồng hồ vượt thời gian

Thứ sáu, 07/04/2023, 08:00 GMT+7

Nhằm tiếp nối truyền thống đầy hoài bão, tận tâm, đổi mới, và tinh thần hướng tới tương lai, Tissot đã thổi làn gió mới vào dòng sản phẩm Chemin des Tourelles với sự cải tiến đầy tinh tế và ý nghĩa qua bộ máy cơ tự động. Bộ sưu tập mới tượng trưng cho những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống và biểu trưng cho những thành tựu vĩ đại cho các thế hệ mai sau.

 

Vỏ được đánh bóng và chải sa-tin với mặt kính sa-phia dạng vòm, mặt số được hoàn thiện bằng phương pháp chải tia mặt trời. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng Tissot trên toàn thế giới, Chemin des Tourelles phiên bản mới gồm 3 kích thước: 34 mm, 39mm hoặc 42 mm, cùng với các phiên bản có màu sắc đa dạng như màu xám, màu vàng hồng mạ PVD và kết hợp 2 tông màu: xám, mạ PVD vàng hồng. Bên cạnh đó, người dùng có thể lựa chọn giữa các mặt số màu như đen, trắng, xanh, bạc và trắng ngà voi hoặc mặt số có đính ngọc trai.

 

 

Bộ kim được phủ cát và đánh bóng nhằm tạo nên diện mạo bắt mắt và dễ đọc cho người dùng. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể lựa chọn giữa cọc số La Mã cổ điển và cọc số dạng hình chữ nhật dài giản dị.

 

 

Bộ máy được sản xuất tại Thụy Sĩ Nivachron Powermatic 80 với khả năng dự trữ năng lượng lên đến 80 giờ và chống lại các tác động của từ trường. Khả năng chống nước lên đến 50m.

www.toptenco.com.vn