ST-TROPEZ™ SLIM thanh mảnh thuần khiết

Thứ hai, 01/04/2019, 08:00 GMT+7

Được chính thức xuất xưởng năm 2018, ST-TROPEZ™ ‘Slim’ đến từ CHARRIOL sở hữu vẻ thanh lịch khó cưỡng gói gọn trong khổ tròn 34mm.

Hướng đến đối tượng khách hàng nữ trẻ trung, phiên bản mới của mẫu ST-TROPEZ™ được yêu thích tiếp tục phô diễn những nét đặc trưng từ bản gốc: dây đeo dạng cáp xoắn và dây đeo kim loại dạng chuỗi đầy nữ tính. Điều khiến chiếc ‘Slim’ mới khác lạ chính là phần khung viền lịch duyệt, đem đến dáng vẻ sắc cạnh đầy hiện đại, ngập tràn nguồn năng lượng tươi mới.

Nổi bật trên ấn tượng tối giản là mặt số mạ xà cừ lấp lánh nhiều màu sắc, đi kèm logo CHARRIOL tại vị trí 12 giờ. Lan tỏa xung quanh là các mục chỉ giờ có thiết kế đơn giản, được xử lý bằng lớp phủ sáng bóng.

Dòng đồng hồ có sẵn nhiều phiên bản khác nhau, từ vàng gold kinh điển, thép trắng hiện đại đi cùng xà cừ trắng, cho đến phiên bản tuyền màu đen kèm mặt xà cừ đen, để phù hợp với nhiều phong cách và thị hiếu khác nhau.

Đặc trưng của mỗi dây đeo đồng hồ ST-TROPEZ ™ là thiết kế vòng mở dạng cáp. Mỗi dây đeo đồng hồ đều được tô điểm bằng cặp kẹp trang trí, đi cùng vòng đeo tay dạng xích ST-TROPEZ ™ độc đáo, được hoàn thiện với khóa gập chắc chắn.

Đặc biệt, phần cáp trong dây đeo đến từ CHARRIOL đều được sản xuất tại Thụy Sĩ, với hợp kim titan và thép không gỉ độc quyền trong các xưởng sản xuất La Chaux-de-Fonds. Dây cáp được xử lý bằng hợp chất không gây dị ứng theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt, được sử dụng trong lĩnh vực y tế và đáp ứng các tiêu chuẩn A967-01 của ASTM International.

www.toptenco.com.vn

www.charriol.com