ROTARY – TINH HOA CHẾ TÁC 120 NĂM.

Thứ ba, 11/08/2015, 08:00 GMT+7

Giải thưởng thương mại được yêu thích nhất ở Anh – Queen’s Award for International Trade 2014 vừa qua tạo ra đà tiến mạnh mẽ cho thương hiệu đồng hồ cao cấp Thụy Sỹ Rotary hiện có mặt tại hơn 50 quốc gia.

Năm 2015 này, Rotary hân hoan chào đón sinh nhật 120 của mình với ba mẫu đồng hồ mới hiện thân cho phong cách, chất lượng tuyệt đỉnh sánh cùng giá cả phải chăng.

1. MULTI FUNCTION

Một chiếc đồng hồ tiên phong phô bày mặt số đa chức năng với chỉ báo thứ/ngày/tháng và tuần trang. Chạy bằng cơ cấu chuyển động Quartz, tân phẩm này của Rotary lắp vỏ 40mm chống nước và được bảo vể bởi mặt kính sapphire hình vòm.

 

 

2. MONACO

Bộ sưu tập đồng hồ máy Quartz với chức năng chronograph chất lượng Thụy Sỹ dành riêng cho phái mạnh. Nam tính với lớp vỏ 40mm lắp kính sapphire, chiếc đồng hồ nổi bật với chức năng chronograph được nhất mạnh trên mặt số.

 

 

3. AVENGER CHRONOGRAPH SPORT

Avenger là mẫu đồng hồ được Rotary trình làng lần đầu vào những năm 1960. Chiếc đồng hồ tinh tế nhưng vẫn đậm chất thể thao và thiết thực trong thiết kế. Khả năng kháng nước tuyệt vời cùng bộ máy Quartz sản xuất tại Thụy Sỹ kết hợp trong 2 phiên bản dây da thanh lịch và bằng kim loại mạnh mẽ. Hai mặt số phụ của chức năng chronograph hài hòa trong lớp vỏ 40mm cùng thiết kế 3 kim truyền thống và cửa sổ ngày tại vị trí 6 giờ, hoàn thiện với lớp kính sapphire vòm cứng cáp.