ROTARY – LES ORIGINALS JURA LIMITED EDITION.

Thứ ba, 29/12/2015, 08:00 GMT+7

Thuộc bộ sưu tập đồng hồ tự động khung xương chế tạo tại Thụy Sỹ, Jura Limited Edition được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 500 chiếc trên toàn thế giới. Được trang bị bộ máy tự động Calibre R.1005.21 mạ PVD đen, Rotary Jura Limited Edition là sự hòa quyện hài hòa giữa phong cách sang trọng bất tử với tay nghề chế tác đồng hồ thủ công hiện đại. Chiếc đồng hồ chế tạo tại Thụy Sỹ này được thiết kế với bộ vỏ 40mm bằng thép không gỉ phủ PVD vàng hồng, bên dưới lớp kính sapphire là mặt số khung xương màu đen, và vỏ sau được thiết kế mở với mặt kính trong suốt để chủ nhân có thể thưởng lãm bộ chuyển động một cách trọn vẹn nhất.

Đặc biệt hơn, chiếc đồng hồ còn là thiết kế kỷ niệm 120 năm của thương hiệu trên hành trình chinh phục người dùng trên thế giới. Những chiếc đồng hồ phong cách, chất lượng cao nhưng có mức giá vô cùng phải chăng đã góp phần đưa Rotary, thương hiệu đồng hồ 120 tuổi, vượt qua biên giới Thụy Sỹ để có mặt ở hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Tiếp tục gìn giữ những di sản quý giá đó của thương hiệu, Jura Limited Edition không chỉ làm say lòng giới yêu đồng hồ với diện mạo cực kỳ thu hút và thanh lịch mà còn vì mức giá ấn tượng.

Với mức giá khá hấp dẫn là 22.730.000đ, sản phẩm còn được tặng kèm quà là bộ xoay đồng hồ Rotary độc đáo trị giá 5.000.000đ như một sự tri ân từ thương hiệu.

Nguồn: Tạp Chí Thời Gian.