ROTARY - 121 năm hình thành và phát triển

Thứ hai, 04/12/2017, 08:00 GMT+7

ROTARY Trong suốt hơn 121 năm hình thành và phát triển, Rotary là thương hiệu đồng hồ được yêu chuộng ở rất nhiều nơi trên thế giới bởi vẻ đẹp mang đậm dấu ấn di sản kết hợp nguồn cảm hứng đương đại.

Mỗi bộ sưu tập của thương hiệu này ra đời lại mang một nét đẹp độc đáo riêng, nếu như Tradition gợi nhớ đến chặng đường lịch sử huy hoàng, thì Lucerne lại là tạo tác duy trì truyền thống và nét đẹp thanh lịch, còn Windsor nổi bật nhờ ngoại diện hiện đại, đáp ứng nhu cầu của cuộc sống năng động.

Rotary đã giới thiệu phiên bản Legacy Automatic, đây được xem như một sợi dây kết nối quá khứ và hiện đại, vẫn trung thành với giá trị bản sắc của thương hiệu song hành cùng thiết kế mang đậm tính đương đại. Chiếc vỏ quen thuộc được chế tạo nhờ kỹ thuật sản xuất hàng đầu, sử dụng thép không gỉ 316L. Thuộc dòng đồng hồ Rotary Les Originales nên lẽ dĩ nhiên Legacy Automatic có khả năng đáp ứng tất cả những tiêu chuẩn khắt khe từ Thụy Sỹ. Bộ chuyển động Sellita SW200 chính xác và kính sapphire bảo vệ vô cùng an toàn sẽ giúp người đeo cảm thấy tự tin mỗi khi mang tạo tác này trên cổ tay. Cuối cùng, mặt số của đồng hồ với họa tiết tia mặt trời bắt mắt được dập tinh xảo để tỏa sáng rạng ngời là yếu tố giúp Legacy Automatic nổi trội hơn so với các phiên bản khác cùng phân khúc.

 

[email protected]
www.rotarywatches.com