MIDO và Red Bull Cliff Diving

Thứ sáu, 08/10/2021, 08:00 GMT+7

Là Đối Tác Thực Thi Chính Thức của chuỗi giải thi đấu nhảy tự do từ vách núi xuống nước – Red Bull Cliff Diving – hãng đồng hồ Thụy Sỹ MIDO lần này giới thiệu phiên bản mới Ocean Star 600 Chronometer tại điểm thi đấu chung kết ở Polignano a Mare (nước Ý).

 

Toàn cảnh nơi tổ chức chung kết (nguồn: redbull.com)

 

Lượt thi đấu cuối cùng được mong đợi này đã ghi nhận thành tích xếp thứ 3 của vận động viên người Ý Alessandro De Rose và xếp hạng 4 chung cuộc của năm 2021. Anh có rất nhiều fan hâm mộ và cũng là gương mặt đại diện cho MIDO với cách gọi than mật là “bạn của thương hiệu MIDO”.

 

Ba nhà chiến thắng giao cao cúp và giải thưởng đồng hồ MIDO (nguồn: MIDO)

 

Phiên bản mới Ocean Star 600

 

Trong không khí đặc trưng của miền biển Adriatic vùng Đông Nam nước Ý, sự kiện diễn ra thật hào hứng và bùng nổ theo từng cú nhảy:

 

REPLAY | Polignano a Mare, ITA| Red Bull Cliff Diving World Series 2021

 

Cùng chia sẻ tinh thần thể thao, nét đẹp, độ chính xác của môn thi đấu này, ngoài phiên bản mới Ocean Star 600 như trên, Mido còn trình làng phiên bản đồng hồ Ocean Star 200 Red Bull Cliff Diving Limited Edition có số lượng giới hạn chỉ sản xuất 500 chiếc với màu mặt số xanh đậm được chải dọc gợi nhớ đến màu của đại dương sâu thẫm. Trong khi những điểm nhấn màu cam thể hiện màu đặc trưng của thương hiệu MIDO. Ẩn bên trong là bộ máy bền bỉ Calibre 80 đều đặn gõ nhịp cuốn hút người hâm mộ và cả những ai luôn mang trong tim tinh thần của nhà vô địch:

 

Phiên bản Ocean Star 200 Red Bull Cliff Diving Limited Edition

 

Mặt sau của Ocean Star 200 Reb Bull Cliff Diving Limited Edition

www.midowatches.com

www.toptenco.com.vn