MIDO RAINFLOWER cảm hứng từ bảo tàng khoa học nghệ thuật.

Thứ ba, 24/09/2019, 08:00 GMT+7

Rainflower được lấy cảm hứng từ bảo tàng khoa học nghệ thuật.

Với những cánh hoa trắng nở trên bầu trời Singapore, Bảo Tàng Khoa Học Nghệ Thuật như đang nổi bồng bềnh trên mặt nước, với hình dáng là một bông hoa sen, và thiết kế tinh khiết, hiện đại. Đây chính là nguồn cảm hứng cho bộ sưu tập Rainflower của Mido. Những đường nét tinh khiết, những đường cong nhẹ nhàng và sự lôi cuốn của thế giới thực vật, là những tinh hoa mà bộ sưu tập Rainflower kế thừa từ tòa nhà tuyệt vời này.

Rainflower kết hợp giữa vẻ đẹp và kỹ thuật.

Với kết cấu tinh tế nhờ các đường cong uyển chuyển, chiếc đồng hồ tạo nên phong cách nữ tính và sang trọng cho phái đẹp, mặt số được trang trí tinh tế với biểu tượng hoa sen. Ẩn sau các chi tiết đẹp hoàn hảo là bộ chuyển động thế hệ mới nhất Caliber 80, cho phép dự trữ năng lượng lên đến 80 giờ, gấp đôi so với bộ chuyển động thông thường. Lớp vỏ PVD được xử lý với quy trình công nghệ mạ vật lý chất lượng cao loại bỏ tạp chất để đảm bảo khả năng chống ăn mòn, tăng độ cứng, tạo nên tính thẩm mỹ mang lại vẻ đẹp thanh lịch và đặc biệt không gây dị ứng, thích hợp với mọi loại da nhạy cảm nhất. Mặt kính sapphire chống trầy xước bảo vệ mặt số bền bỉ đi cùng năm tháng.

Rainflower Limited Edition.

Siêu mẫu Romee Strijd – một trong những đại diện thương hiệu của hãng đồ lót Victoria's Secret, người đầu tiên tham gia vào chương trình tạo một chiếc đồng hồ Mido Rainflower cho chính cô: Đó là một chiếc đồng hồ tinh tế, sang trọng với mặt số màu trắng tinh khôi và được đính đá Tsavorites màu xanh lục tại vị trí 3 giờ, 9 giờ và 12 giờ, được bảo vệ bởi lớp vỏ phủ PVD vàng hồng. Chiếc đồng hồ đã được sản xuất phiên bản giới hạn 500 chiếc và đã có mặt tại thị trường Việt Nam vào đầu tháng 8 vừa qua.

www.midowatches.com
www.toptenco.com.vn