Mido Rainflower Blossom

Thứ bảy, 04/06/2022, 08:00 GMT+7

Dám sống một cuộc sống đầy hấp dẫn và li kì! Lần đầu tiên, Mido đã tạo ra một chiếc đồng hồ lộ khung xương đặc biệt dành riêng cho phái nữ. Rainflower Blossom mới mang vẻ đẹp táo bạo cũng như sở hữu những đường nét tinh tế lấy cảm hứng từ biểu tượng hoa sen của Bảo tàng ArtScience đương đại của Singapore.

 

Những cánh hoa nữ tính kiên cường duyên dáng góp phần tô điểm thêm cho vẻ đẹp của bộ vỏ vàng hồng và tôn lên các cọc số được đánh bóng. Mặt số của chế tác là hoa xà cừ ngũ sắc óng ánh, được bao bọc bằng một viền thép màu hồng kim. Với thiết kế cánh nở rộ giúp phô bày bộ máy của chế tác. Bên cạnh đó, thấp thoáng giữa những những chi tiết cơ khí được trang trí tinh xảo là hệ thống điều nhịp của bánh răng thoát và bộ dao động cân bằng ở vị trí 12 giờ.

Tỏa sáng ngay tại trung tâm là bộ máy Calibre 80 tự động thế hệ mới nhất được trang trí với tạo hình đặc biệt, với khả năng cung cấp khả năng dự trữ năng lượng tuyệt vời lên đến 80 giờ. Mặt sau trong suốt cũng để lộ một phần bộ máy với lò xo cân bằng Nivachron™. Ngoài khả năng chống va đập và mài mòn tuyệt vời, vật liệu này còn làm giảm đáng kể ảnh hưởng của từ trường đến tính ổn định của đồng hồ. Bánh lắc được trang trí bằng họa tiết “Hoa mưa”.

www.midowatches.com

www.toptenco.com.vn