MIDO - Quãng đường 100 năm.

Thứ sáu, 16/11/2018, 08:00 GMT+7

Một trăm năm là một quãng thời gian dài đối với bất kỳ thương hiệu đồng hồ nào. Mới đây, thương hiệu Mido vừa tổ chức lễ kỷ niệm long trọng mừng hãng tròn một trăm tuổi, và nhân sự kiện quan trọng này, đã trình làng cặp phiên bản giới hạn của mẫu đồng hồ Baroncelli dành cho các quý ông và quý bà nhằm tôn vinh quãng đường trăm năm đầy thăng trầm của mình.

Nhằm tôn vinh những thiết kế trường tồn với thời gian, phiên bản giới hạn này mang dáng dấp cổ điển sang trọng của Nhà hát Rennes. Được bảo bọc trong lớp vỏ thép không gỉ phủ PVD vàng hồng của tạo tác là mặt số trắng duyên dáng khảm xà cừ. Trên mặt số của tạo tác được khắc tinh xảo dòng chữ 100th Anniversary đặc sắc của bộ sưu tập giới hạn, nâng tầm đẳng cấp của những chủ nhân may mắn được sở hữu tuyệt phẩm thời gian đầy thú vị này. Ngoài ra, kim giờ và phút hình lá cây thanh mảnh và lịch lãm cũng góp phần điểm xuyết cho mặt số sang trọng đầy cá tính của tạo tác. Riêng phiên bản nam được ưu ái mặt số phụ hàm chứa kim giây ở vị trí 6 giờ.

Ẩn nấp sâu trong lớp vỏ chắc chắn là trái tim đầy uy lực của cả mẫu đồng hồ, bộ chuyển động tự động ETA 2678 thế hệ mới nhất của thương hiệu mà thưởng khách có thể dễ dàng chiêm ngưỡng qua nắp lưng trong suốt. Tuyệt phẩm thời gian đều sở hữu tính năng chống nước lên đến 50m. Đi kèm với tạo phẩm là dây da vân cá sấu đồng điệu màu nâu sang trọng và đẳng cấp. Tuyệt phẩm cao cấp này chỉ phát hành giới hạn 1918 chiếc cho mỗi phiên bản nhằm tôn vinh năm sáng lập lên thương hiệu.

[email protected]

www.midowatches.com