MIDO Ocean Star Decompression Worldtimer - Nguồn cảm hứng từ những chân trời mới

Thứ hai, 08/05/2023, 08:00 GMT+7

Phong cách tân cổ điển kết hợp cùng màu sắc tươi sáng cùng với công nghệ tiên tiến của tân phẩm Ocean Star Decompression Worldtimer đã gây ấn tượng mạnh mẽ và đưa giới mộ điệu đồng hồ tới những chân trời mới thú vị. Với chế tác đặc biệt có thêm chức năng GMT giúp xem giờ thế giới ngay trên viền đồng hồ này, Mido sẽ tiếp nối thành công để đưa sản phẩm huyền thoại lên một tầm cao mới.

 

 

Được trình làng với hai phiên bản mặt số màu xanh hải quân hoặc mặt số màu đen cùng với logo của thương hiệu được đánh bóng nổi bật. Nhằm bày tỏ lòng kính trọng đối với mẫu đồng hồ Ocean Star Skin Diver có từ thập niên 60, phiên bản đồng hồ dành cho lặn biển mới này vẫn giữ các thang đa sắc màu rất hữu dụng để thợ lặn tham chiếu nhanh số phút cần thiết cần phải dừng lại chờ ở độ sâu 6m nhằm giảm áp suất trong cơ thể khi gần trồi lên mặt nước.

 

Phiên bản Ocean Star Skin Diver Powerwind 1000 “Rainbow” từ năm 1961 (nguồn: monochrome-watches.com)

 

Viền xoay trên vòng nhôm với màu xanh hoặc đen cùng với tên các thành phố lớn trên thế giới được phủ bạc. Ngoài ra, mũi tên đỏ biểu thị múi giờ thứ 2, tương phản với kim giờ, phút và giây kiểu phẳng được cắt bằng kim cương chỉ giờ địa phương.

Bộ kim và các vạch chỉ số cùng với các dấu chấm trên vành gờ kính được phủ lớp dạ quang Super-LumiNova® nhằm đảm bảo khả năng đọc trong mọi hoàn cảnh. Cửa sổ ngày được hiển thị ở vị trí 3 giờ. Toàn bộ các chi tiết trên được bảo vệ bởi lớp kính sa-phia dạng hộp gợi nhớ đến kính Plexiglas phổ biến thời điểm những năm 1960.

Chế tác sở hữu bộ vỏ với đường kính 40.5mm được sản xuất từ thép không gỉ và được đánh bóng kỹ lưỡng. Nổi bật là hình sao biển ở nắp đáy nhằm nhấn mạnh những thành tựu mang tính lịch sử của Mido trong lĩnh vực chống nước kể từ năm 1934 với bằng sáng chế Aquadura nổi tiếng.

 

 

Ngoài vẻ ngoài đầy cuốn hút và độc đáo, chế tác còn được thiết kế phù hợp để có thể đồng hành cùng người đeo đến bất cứ đâu. Nắp đáy và núm kiểu vặn vít góp phần mang đến cho Ocean Star Decompression Worldtimer khả năng chống áp suất nước ở độ sâu 200m. Sản phẩm sở hữu bộ máy Calibre 80 có mức dự trữ năng lượng lên đến 80 giờ cùng chức năng GMT và dây tóc Nivachron™ với khả năng chống từ, kháng sốc và biến thiên nhiệt.

 

 

Chế tác đi kèm với dây cao su màu xanh hải quân hoặc đen có họa tiết lấy cảm hứng từ thời trang thập niên 60. Bên cạnh đó, cơ cấu thay dây nhanh chóng cho phép chủ sở hữu đổi dây đeo kiểu lưới Milanese (tặng kèm theo) chỉ trong nháy mắt.

 

Ngôi sao điện ảnh xứ Hàn - Kim Soo Hyun diện trên cổ tay chiếc đồng hồ huyền thoại của Mido.

 

Mido Ocean Star Decompression Worldtimer được đánh giá là một tạo phẩm nối tiếp thành công của phiên bản nguyên thủy có từ thập niên 60, sẽ làm giới sưu tập và tín đồ luôn xê dịch nay đây mai đó trên toàn cầu khó lòng cưỡng lại mong muốn sở hữu nó.

 

 

 

www.midowatches.com

www.toptenco.com.vn