MIDO Ocean Star 200C

Thứ tư, 13/10/2021, 08:00 GMT+7

Tiếp nối thành tích rực rỡ từ các mẫu Ocean Star 600 Chronometer, GMT và Chronograph; Mido đã “tái xuất” với phiên bản Ocean Star 200C và đưa một trong những vật liệu nổi bật nhất trong sản xuất đồng hồ là gốm ứng dụng vào vòng bezel. Cuộc hành trình chinh phục đại dương của những chàng trai lãng tử nhà Mido giờ đây lại được tiếp tục với những cột mốc huy hoàng hơn nữa.

 

 

Gốm - vật liệu chống xước gần như hoàn mỹ được giới chế tác đồng hồ ưu ái bởi các đặc tính vật lý đáng kinh ngạc, bao gồm khả năng chống sốc nhiệt và độ cứng đáng nể, đảm bảo sự ổn định lâu dài. Trên mẫu đồng hồ này, thương hiệu khẳng định mong muốn không ngừng cung cấp công nghệ tiên tiến, vật liệu hiện đại nhất và độ hoàn thiện cao cấp mà không đánh mất giá trị của những tạo tác thời gian mang dấu ấn Mido.

 

 

Ở đây, viền bezel gốm sử dụng màu xanh lá cây tươi sáng - một màu sắc hoàn toàn mới đối với nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ – và màu xanh này cũng xuất hiện trên mặt số được trang trí bằng họa tiết gợn sóng đặc biệt chỉ có trên Ocean Star 200C. Kim giờ và kim phút hình dạng kim cương được hoàn thiện phủ satin mang đến khả năng đọc giờ tuyệt vời, cũng như kim giây quét có thể được nhận ra ngay lập tức nhờ đầu kim hình tròn. Mốc chỉ giờ dạng tròn kết hợp hình tam giác ngược ở góc 12 giờ biểu hiện đặc trưng rõ rệt của đồng hồ lặn. Nhờ có Super-LumiNova® màu trắng mà các chỉ báo hoàn toàn có thể được quan sát một cách hoàn hảo dù trong ánh sáng yếu. Màn hình hiển thị ngày và thứ đặc biệt hữu dụng nằm ở vị trí 3 giờ đồng hồ. Mặt kính sapphire ở cả hai mặt đều được xử lý chống phản xạ một cách khéo léo.

Ocean Star 200C được trang bị bộ máy tự động Calibre 80 đặc biệt đáng tin cậy nhờ khả năng dự trữ năng lượng lên đến 80 giờ. Bộ chuyển động này được bảo vệ bởi vỏ thép không gỉ chắc chắn, chịu được áp suất lên đến 200m. Mặt sau của vỏ còn xuất hiện hình ảnh một chú sao biển được đánh bóng – thể hiện tinh thần đại dương bao la của bộ sưu tập Ocean.

 

 

Được trang bị móc cài gấp, vòng đeo tay bằng thép không gỉ kết hợp phần mở rộng dành cho thợ lặn khiến tân phẩm trở nên lý tưởng cho nhiều mục đích sử dụng và phong cách đeo, dù vị chủ nhân kế hợp cùng bộ đồ lặn hay trang phục hàng ngày.

www.midowatches.com

www.toptenco.com.vn