MIDO Multifort Powerwind Chromometer Limited Edition M040.408.11.041.00

Thứ bảy, 17/09/2022, 08:00 GMT+7

Giới mộ điệu sẽ rất vui mừng khi biết rằng chiếc đồng hồ độc đáo này cũng được lấy cảm hứng từ phong cách quyến rũ kinh điển của những mẫu Multiforts xưa. Mặt số dạng vòm màu xanh dương đậm được hoàn thiện bằng phương pháp chải tia mặt trời satin cùng nổi bật với các cọc số và bộ kim lấp lánh ánh vàng hồng.

 

 

Ngoài ra, kim giờ, phút, 12 điểm và cả ở các cọc số 3, 6, 9,12 được phủ lớp dạ quang trắng Super-LumiNova® để đảm bảo khả năng đọc hoàn hảo cả ngày lẫn đêm. Một điểm nổi bật khác của thiết kế này là lớp kính sapphire dạng hộp bao phủ mặt số được trang trí bằng biểu tượng Mido và dòng chữ Powerwind.

 

 

Giống như những sáng tạo kinh điển từng làm nên tên tuổi Mido, vỏ thép không gỉ gắn với mặt sau được đánh bóng và hoàn thiện satin khắc số sê-ri và số phiên bản giới hạn. Vỏ thép với kích cỡ 40mm có khả năng chố nước lên đến 50m. Bên cạnh đó, phong cách sang trọng được tái khẳng định qua việc kết hợp dây đeo 7 hàng và các liên kết trung tâm dạng hạt gạo được đánh bóng tinh xảo.

 

 

Bộ máy tự động được chứng nhận COSC vận hành các chức năng giờ, phút, giây, ngày và tháng. Mỗi chiếc đồng hồ đều được đánh số thứ tự trong tổng số 1954 chiếc và được đặt trong một hộp đựng đặc biệt kèm theo chứng chỉ COSC và chứng chỉ phiên bản giới hạn.

www.midowatches.com

www.toptenco.com.vn