MIDO Multifort Mechanical Skeleton - Như muốn mê hoặc bạn.

Thứ năm, 14/01/2021, 08:00 GMT+7

Mido đã kết hợp lịch sử lâu đời, công nghệ và sự quý hiếm một cách đầy ăn ý qua việc vừa cho ra mắt phiên bản đồng hồ khung xương lộ máy cơ được hoàn thiện tinh xảo và dốc hết tâm huyết chế tác - Multifort Mechanical Skeleton số lượng giới hạn chỉ 999 chiếc trên toàn cầu.

 

 

Mido Multifort Mechanical Skeleton Limited Edition được bao bọc bằng bộ vỏ bằng titanium phủ PVD đen kích thước 44mm, một vật liệu high-tech có khả năng chống gỉ, chống ăn mòn tuyệt vời và rất nhẹ với gờ kính đánh bóng và chải satin các mặt bên. Họa tiết sọc Geneva đặc trưng của bộ sưu tập Multifort trên mặt số gợi nhớ đến dàn cáp treo trên cầu cảng Sydney nổi tiếng. Multifort và Harbour Bridge là cặp đôi cùng thế hệ bởi cả hai đều được tạo ra từ những năm 1930. Với sự cộng hưởng hoàn hảo giữa phong cách và chất liệu, tính năng và nét thẩm mĩ, Mido tạo ra bộ sưu tập cực bền bỉ này bằng những đặc trưng thiết kế có độ nhận diện cao. Sự mạnh mẽ và tuổi thọ 85 năm vượt trội còn giúp định vị Multifort như một tạo tác thử lửa thời gian.

 

 

Như một lời mời gọi để đắm mình vào sự vận hành của bộ máy cơ học, dây tóc cân bằng ví như trái tim đang đập của đồng hồ, đồng thời cũng là tâm các vòng tròn khung xương màu đen đậm được trang trí các sọc Geneva tỏa ra như đang trình diễn vở ba lê của hệ bánh răng truyền động. Kim giờ và kim phút mang thiết kế tam diện mạ SuperLumiNova® trắng nổi bật trên nền bộ máy, bên dưới là kim giây nhỏ ở vị trí 6 giờ. Các vạch giờ màu trắng nổi bật trên nên đen của gờ vát nổi đầy tinh tế. Và điểm nhấn cuối cùng hoàn thiện vẻ đẹp của chiếc đồng hồ này là mặt kính sapphire phủ lớp chống phản chiếu ở cả hai mặt để tối ưu độ trong suốt khi xem giờ.

 

 

Đây là lần đầu tiên Mido đem chế tác truyền thống với bộ máy khung xương mới điều khiển hoạt động của chiếc Multifort Mechanical Skeleton lên tay người đeo. Cổ máy cơ lên dây cót bằng tay này là hậu duệ trực hệ của cơ cấu chuyển động Thụy Sĩ trứ danh được phát triển vào những năm 1950 (ETA 6498-1), nổi bật với độ bền và tin cậy của mình. Hệ thống lên cót tay củng cố mạnh mẽ mối liên kết cảm xúc của người đeo với chiếc đồng hồ: khi mức dự trữ năng lượng 46 giờ cạn kiệt, những nhịp đập quý giá từ bánh xe cân bằng sẽ lại vang đều đặn ngay khi lên cót núm vặn.

 

 

Các trang trí ở mặt sau thông qua lớp kính sapphire trong suốt là những đường vát cạnh và vân Geneva truyền thống giúp những chi tiết mạ rhodium tỏa sáng. Từng số thứ tự trong 999 chiếc cũng được khắc trên nắp đáy. Lớp vỏ titanium có khả năng chịu áp suất lên đến 100m, rất cứng và nhẹ bảo vệ các thành phần quý giá bên trong. Với thiết kế mấu lắp dây ngắn, kết hợp dây vải mềm mại màu đen gắn khóa cài cũng bằng titanium giúp ôm gọn lấy cổ tay khiến cho chiếc đồng hồ rất vừa vặn ngay cả với những cổ tay nhỏ.

 

 

Sản phẩm được đóng gói trong chiếc hộp đặc biệt đi kèm với chứng nhận ghi số limited edition càng tôn lên sự quý hiếm của Multifort Mechanical Skeleton. Nhưng phía sau toàn bộ tạo tác mang màu đen hoàn thiện tinh xảo và đầy chất thôi miên với người chiêm ngưỡng này là một nhà chế tác có truyền thống và cả cách tân.

 

 

www.midowatches.com

www.toptenco.com.vn