MIDO COMMANDER BIG DATE 60TH ANNIVERSARY

Thứ ba, 22/10/2019, 08:00 GMT+7

MIDO COMMANDER BIG DATE 60TH ANNIVERSARY LIMITED EDITION M021.626.16.081.00

60 năm kể từ ngày chính thức được ra mắt, một phiên bản được ra đời của bộ sưu tập mang tính biểu tượng – Commander, với phiên bản giới hạn Commander Big Date. Được bảo vệ bởi vỏ thép chải satin hoàn thiện có đường kính 42 mm, mặt số có thể được chiêm ngưỡng thông qua mặt kính sapphire dáng vòm.

 

 

Nổi bật trên mặt số màu xám satin được hoàn thiện sunray đẹp tuyệt vời là cửa sổ ngày lớn được đánh bóng và phun cát hoàn thiện tại vị trí 6 giờ. Các chỉ số và kim được cắt kiểu kim cương và phủ Super-LumiNova® màu trắng để tăng khả năng nhận diện trong trường hợp thiếu sáng. Bên cạnh mặt số xám, những điểm nhấn tinh tế của màu đỏ trên mặt số, kim giây và dây đeo mang đến cho Commander Big Date 60th Anniversary nét thể thao mang đậm chất retro. Con số 60 được đưa vào vị trí 12 giờ cũng gợi nhắc lại số năm kỷ niệm của bộ sưu tập sau lần đầu tiên được ra mắt năm 1959. Con số lịch sử ấy cũng được lặp lại trong số 1.959 phiên bản giới hạn được sản xuất.

 

 

Dành cho những tín đồ của những cỗ máy thời gian quý hiếm, đồng hồ được trang bị bộ máy tự động độc quyền do Mido phát triển – có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 80 giờ. Trang trí tinh xảo với trọng lượng dao động được điểm xuyến bằng các sọc Geneva và logo Mido, bộ máy có thể được chiêm ngưỡng qua nắp lưng trong suốt. Dây đeo da bò vân cá sấu màu đen cũng mang đến cho Commander Big Date 60th Anniversary vẻ sang trọng và hấp dẫn khó cưỡng. Đồng điệu với các chi tiết trang trí màu đỏ trên mặt số là đường khâu đỏ trên dây. Tất cả hoàn thiện vẻ bề ngoài đặc trưng mang đậm chất biểu tượng, điều đã được bảo chứng qua thành công rực rỡ trong suốt 60 năm: kể từ lần đầu được ra mắt năm 1959, Commander liên tục được sản xuất với nhiều phiên bản. Trải qua 6 thập kỷ bền vững, Commander đến nay đã giữ vững DNA nổi bật, trở thành một biểu tượng đích thực, cô đọng truyền thống và chuyên môn chế tạo đồng hồ của Thụy Sĩ.

www.midowatches.com
www.toptenco.com.vn