MIDO Commander biểu tượng và sự đổi mới

Thứ năm, 16/07/2020, 15:00 GMT+7

Năm 1959, Mido ra mắt mẫu đồng hồ Commander đầu tiên của mình, năm nay bộ sưu tập này tiếp tục được mở rộng bởi một phiên bản lần đầu tiên được xử lý bằng lớp phủ PVD màu đen. Với mẫu này, thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ một lần nữa trình diễn một trong những chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng của hãng đã được sản xuất liên tục trong hơn nửa thế kỷ.

COMMANDER BLUE SHADE

Với vỏ thép tròn phun cát phủ PVD đen đường kính 37mm, Commander Blue Shade hé lộ mặt số độc đáo với hai tông màu: đen và xanh dương. Bộ vỏ tròn viền mỏng và các cọc giờ đen bóng được lấy cảm hứng từ vòm cung và các thanh chống của tháp Eiffel. Đảm bảo khả năng dễ đọc vào ban đêm, gờ nổi được đánh bóng nổi bật 12 điểm mạ Super-LumiNova®, kết hợp hài hòa các kim giờ và phút cắt kiểu hình thoi phẳng, với cửa số tại vị trí 3 giờ hiển thị ngày, thứ.

 

 

Có khả năng đi nước 50m, Commander Blue Shade được trang bị công nghệ đỉnh cao nhất hiện nay: bộ máy tự động Caliber 80, có 80 giờ năng lượng dự trữ. Dây đeo thép kiểu lưới Milanese chải satin phủ PVD đen gắn khóa gập, cho phép các phiên bản Commander Blue Shade mang lại sự thoải mái tối đa cho người đeo.

 

 

COMMANDER GRADIENT

Tinh xảo và đầy bất ngờ, Commander Gradient hiện thân cho sự táo bạo của Mido, khi phô bày hệ thống bánh răng của bộ máy mạnh mẽ, Caliber 80, có 80 giờ năng lượng dự trữ ở trung tâm mặt số màu khói, dần chuyển đen về phía rìa.

Toàn bộ cọc chỉ giờ và hai kim phút, giờ được tô điểm với chất phát quang Super-LumiNova® cam khiến mặt số hiển thị rõ ràng trong đêm nổi bật như bảng đồng hồ xe. Cả kim giây cũng được sơn màu cam đặc trưng của thương hiệu Mido. Khả năng dễ đọc của mặt số được tăng cường nhờ sự trong suốt của kính sapphire vòm và vạt cạnh.

 

 

Mido đã phủ cho Commander Gradient màu đen thẫm tương phản với các cấu trúc và cách hoàn thiện: gờ kính đánh bóng cùng vỏ chải satin - cả hai đều làm từ thép phủ PVD đen - và một dây đeo vải với chỉ may màu cam gắn khóa gập. Được gia công từ thép không gỉ với vỏ sau bắt vít, Commander Gradient có khả năng đi nước 50m, là bạn đồng hành tin cậy trong các chuyến phiêu lưu.