MIDO Baroncelli Signature M037.207.11.041.01 & M037.407.11.041.01

Thứ hai, 24/05/2021, 08:00 GMT+7

Một chữ ký trong một tuyệt tác vượt thời gian

Với Baroncelli Signature, Mido nâng tầm một trong những mẫu đồng hồ hàng đầu của hãng với phong cách cổ điển và độ tin cậy kỹ thuật cao. Thương hiệu đã khởi xướng sự phát triển này bằng cách kết hợp dòng Baroncelli với lò xo cân bằng của Nivachron nhằm đảm bảo độ chính xác, giảm ảnh hưởng của từ trường, chịu được những cú sốc và tác động của thời gian. Đây là một mẫu đồng hồ cặp, với phiên bản duyên dáng dành cho nữ 30mm và mạnh mẽ cho phái nam 39mm. Đặc biệt sang trọng và vượt thời gian, với mặt số màu xanh đậm có bề mặt hiển thị một số kiểu hoàn thiện, bao gồm cả kiểu trang trí “Clou de Paris” truyền thống. Ánh sáng chiếu trên thép đánh bóng của vỏ và vòng đeo tay làm nổi bật đường nét thanh mảnh kéo dài đến tận mặt kính Sapphire hình vòm ở mặt trước của đồng hồ. Bắt nhịp với nhịp điệu của Calibre 48 hoặc Calibre 80, Mido đã tạo ra một thành công về mặt kỹ thuật và thẩm mỹ, là sự thể hiện hoàn hảo bí quyết sản xuất đồng hồ của hãng.

 

 

Thẩm mỹ Tân cổ điển

Hình dáng tròn trịa của chiếc đồng hồ được mô phỏng theo đường cong của các nốt nhạc và kiến trúc của nhà hát Rennes Opera, vốn nổi tiếng với các chương trình biểu diễn phong phú và sự hài hòa của kiến trúc Tân cổ điển. Từ phía trên cùng của mặt tiền, các bức tượng của Muses of Antiquity mang tính biểu tượng quan sát nghệ thuật. Đặc trưng cho chuyên môn chế tác đồng hồ của Mido, bộ sưu tập Baroncelli được tạo ra năm 1976, tôn vinh vẻ đẹp vượt thời gian của tòa nhà này.

 

 

Sang trọng và tự do

Mặt số màu xanh lam sống động của Baroncelli Signature kết hợp nhiều kết cấu và hiệu ứng ánh sáng với những kỹ thuật hoàn thiện cao cấp như lớp hoàn thiện satin sunray ở trung tâm và trên vòng tròn giờ, vành gấp mép và trang trí “Clou de Paris”, một kiểu vân sóng cổ điển. Bằng cách tách biệt các vùng hiển thị tinh tế làm mặt số rõ nét đến từng chi tiết. Vạch chỉ số và kim giờ, kim phút kiểu alpha có mặt nổi bật trên nền màu xanh lam đậm, hay kim giây được cắt bằng kim cương tạo nên điểm nhấn thu hút. Mặt kính sapphire được xử lý chống phản chiếu ở cả hai mặt tạo nên sự mượt mà trên mặt trước của đồng hồ. Sự sang trọng của Baroncelli Signature còn thể hiện ở vòng đeo tay năm hàng bằng thép không gỉ được đánh bóng, tạo cảm giác cực kỳ thoải mái khi đeo.

 

 

Bộ máy tồn tại trước thử thách của thời gian

Trái tim cơ học của Baroncelli Signature có thể được nhìn thấy qua một lớp vỏ sapphire ở mặt sau: Calibre 48 cho phiên bản nữ và Calibre 80 cho phiên bản nam, với khả năng dự trữ năng lượng lên đến 48 giờ và 80 giờ tương ứng, cả hai đều là biểu tượng cho chuyên môn của Mido, và phần trang trí tinh tế, với trọng lượng dao động được tô điểm bằng các sọc Geneva và biểu tượng Mido. Được thiết kế để có độ chính xác trong mọi hoàn cảnh, đây là những mẫu Baroncelli đầu tiên phù hợp với bộ máy 48 và 80 được trang bị lò xo cân bằng Nivachron®, giúp giảm ảnh hưởng của từ trường, cũng như chịu được va đập và tác động của thời gian. Bởi lẽ, đối với thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ, những thiết kế vượt thời gian luôn xứng đáng được song hành cùng với công nghệ chế tác hiện đại nhất. Đáng tin cậy trong mọi điều kiện, Baroncelli Signature có khả năng chống nước lên tới 5 bar (50m / 165 ft).

 

 

Mido giới thiệu sáu phiên bản của Baroncelli Signature mới - dành cho nam và nữ: thép đánh bóng, thép hai màu, thép được xử lý PVD vàng hồng, dây đeo bằng kim loại hoặc dây da và có thêm kim cương cho các phiên bản dành cho nữ.

Với Baroncelli Signature, Mido đã kết hợp bí quyết hiện đại và truyền thống sản xuất đồng hồ trong một cặp đồng hồ có mặt số tinh tế, hợp nhất trong vẻ đẹp thanh lịch vượt thời gian.

 

 

www.midowatches.com

www.toptenco.com.vn