MIDO Baroncelli Heritage Smiling Moon

Thứ bảy, 07/05/2022, 08:00 GMT+7

Mido trình làng màn trình diễn chưa từng có về lịch tuần trăng với sự dịch chuyển trên hình bán nguyệt lấp lánh sao của mặt số hai tạo tác Baroncelli Heritage Smiling Moon mới.

 

 

NGẮM TRĂNG BẰNG PHƯƠNG THỨC MỚI

Những chiếc Baroncelli Heritage Smiling Moon mới là tạo tác hiếm có toát lên vẻ đẹp ưu nhã và thanh mảnh xuất chúng trên đôi cổ tay. Những kì trăng được thể hiện với cách thức nguyên bản nhất trên mặt số bán nguyệt rộng. Với hai kích cỡ 39mm và 33mm dành cho nam và nữ, mẫu đồng hồ Mido này là bộ đôi hoàn hảo tượng trưng cho mặt trời và mặt trăng. Ở mẫu cho nam, nhịp điệu được thể hiện trên số giờ và giây của lịch. Mặt số họa tiết hạt trắng tinh thuần đối lập với lớp vỏ và dây đeo khớp nối thép với lớp đánh bóng sáng loáng. Ẩn đằng sau diện mạo tuyệt diệu đó là bộ máy cơ tự động chính xác cao cùng thương hiệu. Bộ đôi siêu mảnh đặc trưng với mặt số tươi sáng nhưng cũng đầy lãng mạn này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn kỉ niệm tình yêu vĩnh hằng của mình.

 

 

NÉT THẨM MĨ TÂN CỔ ĐIỂN

Phong cách nghệ thuật mang hơi hướng tân cổ điển Baroque của tòa nhà Galleria Vittorio Emanuele II ở Milan toát lên vẻ đẹp tinh xảo được thừa hưởng từ kiến trúc Ý truyền thống. Hình dạng tròn là nguồn cảm hứng đằng sau thiết kế Baroncelli của Mido. Sự gợi nhắc đầy ý nhị về lối kiến trúc đình đám và những đường cong cân xứng đem lại nét thanh lịch và phong cách bất hủ cho BST vào năm 1976.

 

 

NỤ CƯỜI CỦA NHỮNG VÌ SAO

Mặt số của thiết kế Baroncelli Heritage Smiling Moon kỉ niệm những biểu tượng. Bề mặt trắng, được phủ cát, hệ số in thanh mảnh. Trong khi kim giờ, kim phút được cắt bằng kim cương và phun cát, còn kim giây có màu xanh. Trên tất cả, nó sở hữu một khẩu độ tuần trăng toàn diện mà ở đó là một đĩa xoay để lộ tám kì trăng trên nền trời đầy sao. Hiển thị ở cửa sổ 6 giờ vô cùng dễ đọc, từ trăng non đến trăng tròn, khuyết rồi đầy. Mặt kính sa-phia với lớp xử lý chống phản chiếu cả hai mặt cũng giúp nâng cao khả năng này. Baroncelli Heritage Smiling Moon với lớp vỏ thép siêu mảnh chỉ 33mm cho nữ và 39mm cho nam. Những đường nét tinh xảo còn được tôn lên bởi một rìa kép nổi trên vành đồng hồ trong khi vòng đeo tay thép sáng bóng được trang bị với 7 đường nối và một khóa gập nâng tầm vẻ rực rỡ của chiếc đồng hồ. Núm vặn ở mặt bên cho việc lên cót cũng như cài thời gian và lịch tuần trăng.

 

 

CƠ CHẾ CỦA MỘT BÀI THƠ

Bộ máy cơ tự động điều khiển Baroncelli Heritage Smiling Moon và hiển thị nguyên bản của nó là Mido 1192. Nắp đáy sa-phia để lộ bánh lắc được trang trí tỉ mẩn với những sọc Geneva. Bộ máy này, đem đến sự chính xác đáng ngạc nhiên khi được kiểm định và cân chỉnh ở bốn vị trí khác nhau và cung cấp năng lượng dự trữ đến 42 giờ. Ưu nhã và chính xác mọi lúc, bộ đôi phiên bản mới này còn có khả năng chống nước lên đến 3 bar (30m).

Nguồn: Tạp chí Crown