MIDO Baroncelli Heritage Lady M027.207.36.010.00 - Tinh tế và nữ tính

Thứ sáu, 04/09/2020, 08:00 GMT+7

Với những đường cong mềm mại và màu sắc hài hòa, Baroncelli Heritage Lady được thiết kế dành riêng cho phái đẹp, vỏ cực kì mỏng và thanh lịch bằng thép được xử lý PVD vàng hồng để lộ ra mặt số vân màu trắng sang trọng. Kim giây bằng thép màu xanh lam mang đến nét cổ điển cho chiếc đồng hồ tạo nên sự tương phản nổi bật với tông màu vàng hồng. Dây đeo màu hồng nhạt bán mờ bằng da bò vân cá sấu với các cạnh cuộn mang lại cảm giác nhẹ nhàng cho mẫu đồng hồ tinh tế. Được trang bị bộ chuyển động tự động Elaboré, Baroncelli Heritage Lady thể hiện chuyên môn chế tác đồng hồ đặc biệt của Mido trong việc tạo ra những chiếc đồng hồ dành cho phụ nữ hiện đại.

 

 

Phong cách Tân cổ điển gợi lên hình ảnh của Trung tâm thương mại Galleria Vittorio Emanuele II, là một kỳ công kiến trúc độc đáo, thể hiện sự tinh tế vốn có của truyền thống kiến trúc Ý. Chính những đường cong tinh tế này, Mido đã lấy cảm hứng cho chiếc đồng hồ Baroncelli. Những đường nét tinh tế và đường cong hoàn hảo của tòa nhà tạo nên nét thanh lịch hiếm có và phong cách độc đáo vượt thời gian của bộ sưu tập mang tính biểu tượng và đây cũng là kỉ niệm 40 năm ra đời của bộ sưu tập mang tính thời đại này vào năm 2016.

 

 

Baroncelli Heritage Lady là sự bổ sung tinh tế và duyên dáng cho bộ sưu tập Baroncelli Heritage, vỏ tròn, đường kính 33mm đặc biệt mỏng, thanh lịch. Được làm từ thép không gỉ, xử lý PVD vàng hồng, vỏ đồng hồ để lộ mặt số trắng tinh xảo được trang trí với biểu tượng Baroncelli Herritage tại vị trí 6 giờ. Mặt số được bảo vệ bởi mặt kính sapphire xử lý chống phản chiếu ở cả 2 mặt. Kim giờ và kim phút có 2 mặt cắt, 1 mặt được phun cát, mặt còn lại được cắt bằng kim cương, và kim giây được chế tác bằng thép màu xanh để làm nổi bật sự tinh tế và cổ điển của mẫu đồng hồ cực kỳ nữ tính này. Ngày được hiển thị ở vị trí 3 giờ. Những đường nét đặc biệt tinh khiết của Baroncelli Heritage Lady thể hiện sự xuất sắc trong chuyên môn về đồng hồ của Mido và cam kết của hãng đối với chế tác đồng hồ cổ điển.

 

 

Màu vàng hồng của vỏ kết hợp đặc biệt với dây đeo màu hồng nhạt bán mờ. Dây đeo được làm từ da bò vân cá sấu chính hãng với các cạnh cuộn lại để tăng sự thoải mái khi đeo và được trang bị khóa chốt bằng thép không gỉ, trang trí bằng cách xử lý PVD màu vàng hồng. Những sắc hồng này đặc trưng cho phong cách độc đáo của Baroncelli Heritage Lady và làm cho nó trở nên quyến rũ và duyên dáng không thể cưỡng lại. Khả năng chống nước 3 bar (30 m / 100 ft), chiếc đồng hồ được trang bị bộ chuyển động tự động thế hệ mới nhất. Được trang trí tinh xảo với các vít màu xanh lam và trọng lượng dao động được trang trí bằng các sọc Geneva và biểu tượng Mido, bạn có thể chiêm ngưỡng nó qua mặt sau trong suốt.

 

www.midowatches.com

www.toptenco.com.vn