MIDO Baroncelli Chronometer Silicon M027.208.36.036.00 & M027.408.36.031.00.

Thứ bảy, 05/06/2021, 08:00 GMT+7

Công nghệ chế tác đồng hồ vượt thời gian

Baroncelli Chronometer Silicon mang đến vẻ đẹp sang trọng cùng độ chính xác trong phiên bản cặp đôi, thể hiện tinh thần chế tác đồng hồ thuần túy nhất của Mido. Lần đầu tiên trong phiên bản PVD vàng hồng, vỏ đồng hồ tròn với gờ kép gợi lên những đường nét Tân Cổ Điển của Galleria Vittorio Emanuele II tại Milan. Kim giây quét đặc trưng của Baroncelli bằng thép xanh lướt nhẹ qua mặt số hoa văn lấy cảm hứng từ đá phiến, 12 viên kim cương tô điểm cho phiên bản dành cho nữ, đường kính 34mm, còn phiên bản nam mạnh mẽ 40mm. Được trang bị bộ máy Calibre 80 đáng gờm, với lò xo cân bằng silicon, mang đến khả năng dự trữ năng lượng lên đến 80 giờ cùng chứng nhận COSC. (Contrôle Officiel Suisse des Chronomètres) tạo nên một tuyệt tác chính xác vượt thời gian.

 

 

 

Thẩm mỹ Tân cổ điển

Phong cách Tân cổ điển gợi lên hình ảnh của Trung tâm thương mại Galleria Vittorio Emanuele II, là một kỳ công kiến trúc độc đáo, thể hiện sự tinh tế vốn có của truyền thống kiến trúc Ý. Chính những đường cong tinh tế này, Mido đã lấy cảm hứng cho chiếc đồng hồ Baroncelli. Những đường nét tinh tế và đường cong hoàn hảo của tòa nhà tạo nên nét thanh lịch hiếm có và phong cách độc đáo vượt thời gian của bộ sưu tập mang tính biểu tượng được tạo ra vào năm 1976 này.

 

 

Sinh ra trong cái nôi truyền thống

Các mẫu Baroncelli Chronometer Silicon có mặt số được tráng bạc với họa tiết gợi nhớ đến cấu trúc của phiến đá, những nét chấm phá của vàng hồng ở các chỉ số, trên kim, hay xung quanh 12 viên kim cương cho phiên bản nữ càng làm tăng thêm sự tinh tế cho mặt số. Kim giờ và kim phút được nhấn nhá với một mặt được phun cát và một mặt được cắt bằng kim cương. Đối với kim giây quét, Mido đã chọn màu xanh lam truyền thống. Mặt kính sapphire được xử lý chống phản chiếu ở cả 2 mặt nhằm tối ưu khả năng hiển thị.

 

 

Hai mẫu Baroncelli Chronometer Silicon kết hợp hài hòa, mỗi chiếc đều được đặt trong một hộp đựng màu vàng hồng sang trọng hình tròn cổ điển, vòng bezel, được bao quanh bởi các gadroons đôi, lấy cảm hứng từ kiến trúc của Galleria Vittoria Emanuele II. Dây đeo bằng da bò đen với các mép cuộn và chốt gập màu vàng hồng càng làm tăng thêm vẻ sang trọng thanh lịch của hai chiếc đồng hồ.

 

 

Mặt sau của 2 phiên bản cũng là mặt kính sapphire trong suốt, giúp các tín đồ yêu đồng hồ có thể chiêm ngưỡng quả cân dao động của bộ máy Calibre 80 cùng chi tiết trang trí tinh tế là sọc Geneva và biểu tượng của Mido.

 

 

Được chứng nhận COSC, bộ máy có độ chính xác cao với lò xo cân bằng silicon, một chất liệu được sử dụng trong đồng hồ cao cấp, làm tăng cường khả năng chống từ tính và va đập, chúng có độ bền cao hơn các loại lò xo tiêu chuẩn, và sau cùng là khả năng dự trữ năng lượng lên đến 80 giờ cùng khả năng chống nước 3 bar (30 m / 100 ft)

Thời gian đã minh chứng những cỗ máy Baroncelli Chronometer Silicon đã tinh tế, cực kì chính xác và càng trở nên sang trọng cổ điển hơn trong phiên bản vàng hồng.

 

 

www.midowatches.com

www.toptenco.com.vn