MIDO Area Sales Manager - Mr. Didier Storrer thăm thị trường và tổ chức tập huấn tại thị trường Việt Nam.

Thứ sáu, 05/07/2019, 08:00 GMT+7

Đầu tháng 7 vừa qua, Ông Didier Storrer đã đến và đi thăm các điểm bán hàng Mido của nhà phân phổi TopTen cũng như các đại lý Mido tại thị trường Việt Nam: ở TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Ông đã dành nhiều lời khen ngợi về việc xây dựng hình ảnh đẹp và chuyên nghiệp của nhà phân phối TopTen đối với thương hiệu Mido.

Cũng trong dịp này, ông Didier Storrer đã có 2 buổi tập huấn dành cho nhân viên bán hàng của Mido tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với kinh nghiệm làm việc 7 năm tại Tissot và 2 năm tại Mido, ông Didier Storrer đã truyền đạt những kinh nghiệm quý báu cũng như kiến thức phong phú, giúp cho các bạn nhân viên bán hàng có kiến thức toàn diện hơn về thương hiệu Mido để có thể phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

Trong những năm qua, nhà phân phối TopTen đã không ngừng khẳng định vị trí và tên tuổi của mình trong thị trường đồng hồ đeo tay chính hãng. Góp phần không nhỏ trong sự phát triển vượt bậc của thị trường đồng hồ tại Việt Nam. Với thương hiệu Mido, một thương hiệu uy tín và chất lượng tuyệt hảo cũng như có sự đầu tư lâu dài cho yếu tố con người, chắc chắn sẽ luôn đồng hành cùng với nhà phân phối TopTen trong tương lai.

www.midowatches.com

www.toptenco.com.vn