KHAI TRƯƠNG SHOP TISSOT MỚI TẠI TTTM VIMCOM HẢI PHÒNG

Thứ năm, 01/10/2015, 08:00 GMT+7

Hải Phòng – Một thành phố trọng điểm và trung tâm kinh tế phát triển nhanh chóng của phía Bắc nước ta. Những tiềm lực phát triển nơi đây đã thúc đẩy sự mở rộng hoạt động bán lẻ và phục vụ người tiêu dùng trong lĩnh vực kinh doanh đồng hồ cao cấp. Vì thế, vào sáng hôm nay, ngày 01/10/2015, một shop đồng hồ Thụy Sỹ chuyên nghiệp – Tissot đã chính thức đi vào hoạt động trong khu trung tâm thương mại Vincom Lê Thánh Tông, thuộc vị trí tuyến đường trung tâm của Thành phố Hải Phòng: Số 1 Lê Thánh Tông, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền. Khu trung tâm mua sắm cao cấp này là một địa điểm đắt giá nhất của thành phố, là một quần thể kiến trúc nổi bật nhưng vẫn hài hoà với cảnh quan khu vực xung quanh.

Shop Đồng hồ Tissot của Công ty A&M trong Trung tâm thương mại Vincom Hải Phòng chính thức đi vào hoạt động vào sáng hôm nay, ngày 01/10/2015.

 

Cửa hàng đồng hồ Tissot này thuộc Công ty TNHH A&M tự hào là nhà phân phối và bán lẻ Đồng hồ chính hãng chuyên nghiệp của miền Bắc hiện nay. Với tiêu chí kinh doanh bền vững lâu dài, lấy đó làm kim chỉ nam xuyên suốt quá trình xây dựng và phát triển với các thương hiệu, khẳng định sẽ đem đến những tinh hoa của ngành chế tác đồng hồ Thụy Sỹ đến với khách hàng tại Hải Phòng cũng như trên toàn quốc thông qua các hoạt động bán hàng online. Đặc biệt hơn, với mối quan hệ hợp tác bền vững, Công ty A&M đã là một trong những Đại lý thân thiết của nhà Phân Phối Đồng Hồ Thụy Sỹ TOPTEN, thuộc hệ thống gần 50 điểm bán các sản phẩm của TOPTEN trên toàn quốc với các thương hiệu đẳng cấp từ Thụy Sỹ như Tissot, Calvin Klein… Các bộ sưu tập kiệt tác tinh xảo mang vẻ đẹp biểu tượng của bản sắc truyền thống cũng như đại diện cho đẳng cấp mới hiện đại chắc chắn sẽ chinh phục được trọn trái tim của công chúng yêu đồng hồ.

Không gian cửa hàng được thiết kế trang trọng và đẹp mắt.

 

Hãy đến chiêm ngưỡng những bộ sưu tập, các tuyệt tác vượt thời gian đến từ Thụy Sỹ và thử đeo trên tay để tự thưởng cho mình hoặc người thân yêu một món quà cao cấp và đầy ý nghĩa hoặc để được tư vấn về cách sử dụng và chăm sóc đồng hồ đeo tay một cách tỉ mỉ và chuyên nghiệp hơn. Nhân dịp khai trương cửa hàng mới, shop đồng hồ Tissot cũng dành tặng cho các khách hàng khi mua đồng hồ Tissot một chương trình ưu đãi tặng kèm các món quà cao cấp từ thương hiệu như vali cao cấp Tissot, dù tiện dụng Tissot, phiếu thay pin Renata hoặc thay dây ZRC.