Happy Mother's Day!

Thứ bảy, 09/05/2020, 08:00 GMT+7

HAPPY MOTHER’S DAY!

Hãy chọn món quà hoàn hảo dành cho mẹ yêu.

Từ giờ phút sinh ra, mẹ là người đầu tiên đồng hành cùng ta cho đến khi lớn khôn. Rồi đến một lúc nào đó nhận ra rằng thời gian mẹ còn không nhiều để cùng ta chia sẻ vui buồn thăng trầm trên đường đời. Hãy gửi gắm một thông điệp có ý nghĩa nhất nhân ngày của mẹ để nói rằng cho dù có ở phương nào, mỗi giây trôi qua con đều nhớ đến mẹ và mãi mãi.

Rainflower - một bộ sưu tập nữ tính đặc biệt đầy nét tao nhã và trường tồn mãi với thời gian

Tinh tế và nhẹ nhàng, bộ sưu tập Rainflower được độc quyền sản xuất dành riêng cho phụ nữ. Nhờ vào thiết kế mềm mại và tròn trịa đem đến một phong cách thanh tú. Cho dù kín đáo hay nổi bật lấp lánh, mỗi một mặt số của từng phiên bản khác nhau đều phảng phất hình ảnh của đóa hoa. Được lắp bộ máy cơ tự động đời mới nhất Caliber 80, giúp chiếc đồng hồ trữ được năng lượng lên đến 80 giờ. Điều đó có nghĩa là khi bạn cất vào ngăn kéo suốt 3 ngày dài, khi đeo lại trên tay nó vẫn chạy mà không cần chỉnh lại giờ.

Model: M043.207.36.011.00 + M043.207.36.168.00

 

Baroncelli Donna Rosa A rare elegance inspired by nature

Nét nữ tính và phóng khoáng kết hợp trên mẫu Baroncelli Donna Rosa này dành cho người phụ nữ trân quý nghề chế tác đồng hồ tinh xảo. Bộ vỏ và dây bằng thép không rỉ mạ PVD vàng hồng được phản chiếu thêm một lần nữa qua bộ kim và các cọc chỉ giờ cùng ánh vàng hồng nổi bật trên mặt số khắc họa tiết guilloché bắt đầu từ cửa sổ ngày ở vị trí 6 giờ tỏa tràn ngập trên mặt số mang đến cá tính rất độc đáo. Mẫu đồng hồ thanh lịch này lấy cảm hứng thiết kế từ thiên nhiên được tạo ra cùng kỹ thuật chế tác vô song với bộ máy Caliber 80 theo chuẩn cao nhất của hãng Mido. Một tạo tác tinh vi và long lanh như Baroncelli Donna Rosa chắc hẳn là món quà được yêu chuộng.

Model: M022.207.33.031.10

www.midowatches.com
www.toptenco.com.vn