HAPPY FATHER’S DAY! Cùng MIDO chọn quà cho cha yêu.

Thứ năm, 18/06/2020, 08:00 GMT+7

HAPPY FATHER’S DAY!

CÙNG MIDO CHỌN QUÀ CHO CHA YÊU

Đây là thời khắc đặc biệt nhất của năm để tỏ lòng kính đến người cha yêu dấu của chúng ta. Người luôn mạnh mẽ nhưng lại rất ôn tồn hòa nhã, luôn bảo bọc nhưng lại hay khích lệ chúng ta tự lập. Cha như ngọn đèn soi đường trong cả đời ta cho dù người còn ở bên cạnh hay đã đi xa. Bạn ơi! hãy nhân cơ hội này để cám ơn vì tất cả những gì người đã đem đến và vẫn tiếp tục truyền tình yêu bao la ấm áp vào tim mỗi người con. Để chọn được một món quà độc đáo dành cho người duy nhất của chúng ta, hãng đồng hồ Thụy Sỹ Mido rất hãnh diện giới thiệu đến bạn ba cổ máy đo thời gian cơ khí tự động phù hợp các phong cách khác nhau: Baroncelli đượm nét lịch lãm, Ocean Star 200 thể thao đầy cá tính hoặc Commander Big Date như một hình tượng mạnh mẽ.

Baroncelli Heritage (M027.407.16.010.00)

Một tạo tác thanh lịch và mỏng nhất đánh dấu 40 năm ra đời của bộ sưu tập Baroncelli.

Ấn tượng đầu tiên là mặt số trắng tạo vân nhám khá tinh tế - được lấy cảm hứng từ bờ tường của kiến trúc cổ Galleria Vittorio Emanuele II ở Milan, nước Ý – được bảo bọc bên trong bộ vỏ thép không rỉ có đường kính 39mm với độ dầy được xác nhận là mỏng nhất thế giới (chỉ 7.25mm) trong phân khúc đồng hồ cơ tự động Thụy Sỹ cùng tầm giá. Phiên bản này lắp bộ máy cơ tự động Mido 1192 được ETA sản xuất riêng cho Mido. Độ tinh xảo còn thể hiện qua các chi tiết như bộ kim phút và giờ vát nghiêng hai mặt, một bên được xử lý bề mặt mờ bằng phun cát, một bên cắt bằng kim cương sáng bóng. Còn kim giây được làm từ thép xanh theo kiểu chế tác truyền thống. Tất cả nằm bên dưới lớp kính sapphire trong suốt mặt trên và cả mặt đáy để có thể chiêm ngưỡng từ chuyển động kỳ diệu của bộ máy cơ bên trong.

 

Ocean Star 200 (M026.430.11.041.00)

Bạn đồng hành thiết yếu của các nhà thám hiểm dưới nước.

Gợi lên hình ảnh của đại dương sâu thẳm bởi mặt số màu xanh biển chải sớ dọc kiểu satin và gờ kính xoay đơn hướng cùng màu. Bộ vỏ thép không rỉ cứng cáp giúp chịu áp lực lên đến 20 bar (200m/660ft) kết nối chặt chẽ với dây đeo cùng vật liệu. Như mọi đồng hồ diving, dây đeo này cũng có phần mở rộng để thợ lặn nhanh chóng nới dây rộng hơn khi đeo bên ngoài tay áo lặn. Được trang bị bộ máy cơ tự động đời mới nhất Caliber 80 giúp dự trữ năng lượng lên đến 80 giờ, qua đó có thể để yên trong suốt hơn 3 ngày mà đồng hồ vẫn chạy bình thường. Trung thành với những giá trị cốt lõi kể từ khi ra mắt năm 1944, bộ sưu tập Ocean Star là một tiêu chuẩn của sự chống chọi với thử thách và bền bỉ vượt thời gian được chế tác dành cho những cuộc chinh phục biển sâu.

 

Commander Big Date (M021.626.36.051.01)

Commander huyền thoại nay trở lại nổi bật hơn với màu đen và cam đầy cá tính.

Mẫu Commander có cửa sổ ngày lớn được ra mắt năm 2018 nhân dịp kỷ niệm 100 năm sinh nhật thương hiệu Mido, năm nay một phiên bản mới màu toàn đen điểm xuyến các chi tiết màu cam – là màu đặc trưng của Mido kết hợp với mặt số mang hiệu ứng tia mặt trời. Chiếc Commander này cũng được lắp bộ máy Caliber 80 nhưng với cơ cấu 2 đĩa ngày để có được ô cửa sổ hiển thị ngày to rất dễ đọc ở vị trí 6 giờ khiến cho mẫu đồng hồ này trở nên khác biệt và không thể bắt chước. Là một sản phẩm đại diện hoàn hảo của Mido, chiếc Commander Big Date này dành cho người yêu thích sự độc đáo của nét thẩm mỹ đặc trưng và tinh hoa chế tác đồng hồ Thụy Sỹ truyền thống.