Happy Father’s Day - Chúc mừng Ngày Của Cha.

Thứ năm, 17/06/2021, 08:00 GMT+7

HAPPY FATHER’S DAY - CHÚC MỪNG NGÀY CỦA CHA.

 

“Cha là ngọn đèn soi bước đời con”, Cha chính là người nâng bước chân con từ khi con chập chững biết đi cho đến những ngày cuối cùng của cuộc đời Cha. Thầm lặng và bao dung, luôn sẵn lòng che chở gia đình bằng tình yêu thương cao cả; những người cha hiếm khi bày tỏ sự thân mật nhưng lại là cây đại thụ vững chắc tỏa bóng mát xuống đời con. Mỗi dịp tháng sáu đến, những người con lại háo hức tìm kiếm một món quà phù hợp tặng cha với ước mong bày tỏ sự kính trọng đến người. Thời gian bên cha là vô hạn quý giá, vậy bạn nghĩ sao về một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ đến từ thương hiệu Mido nổi danh?

Đây sẽ là món quà độc đáo xứng đáng được trao gửi đến cha với tất cả tình yêu trong ngày của Cha sắp tới.

 

Commander Gradient (M021.407.33.411.00)

Công nghệ chế tác đồng hồ bậc thầy của hãng.

Đây là chiếc đồng hồ đầu tiên có thể thấy được bánh răng trên mặt số nhằm tôn vinh bộ máy Calibre 80 cung cấp khả năng dự trữ năng lượng lên đến 80 giờ, bộ máy siêu bền bỉ như tình thương vô bờ bến mà cha dành cho con. Thiết kế mượt mà và chuẩn xác làm nổi bật lên các điểm tương phản: viền bezel được đánh bóng và vỏ hoàn thiện sa-tin màu đen với các điểm nhấn của SuperLuminova màu xanh lá mạ trên các chỉ số và kim. Tinh tế với những điểm nhấn thú vị bất ngờ, chiếc đồng hồ chính là món quà ý nghĩa dành cho người cha duy nhất của chúng ta.

 

 

Ocean Star 200C (M042.430.11.091.00)

Một sản phẩm với chất liệu gốm sứ cao cấp hoàn toàn mới.

Với vòng bezel xoay bằng gốm sứ, Ocean Star 200C có khả năng chống xước gần như hoàn toàn đồng thời chống sốc nhiệt, cùng với độ cứng, đảm bảo sự ổn định lâu dài, qua đó, thương hiệu khẳng định mong muốn không ngừng cung cấp công nghệ tiên tiến, vật liệu tốt nhất và độ hoàn thiện cao cấp mà không đánh mất giá trị vốn có của đồng hồ. Vòng gốm và mặt số được trang trí bằng kết cấu gợn sóng, sử dụng màu xanh lá cây tươi sáng - một màu hoàn toàn mới đối với nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ – tạo nên vẻ đẹp hoàn thiện đặc biệt cho Ocean Star 200C. Hiệu suất công nghệ của đồng hồ được cung cấp bởi bộ máy tự động Calibre 80, cùng với khả năng chống nước lên đến 200 mét.

 

Ocean Star Tribute (M026.830.21.051.00)

Ocean Star sở hữu vẻ ngoài cổ điển thanh lịch.

Chiếc đồng hồ được lấy cảm hứng từ những năm 1960, bộ sưu tập dành sự trân trọng cho thế giới dưới biển và chuyên môn trong khả năng chống nước của Mido, vốn đã nối tiếng từ những năm 1930 với thương hiệu “ Vua chống thấm nước”. Mặt kính sapphire dạng hộp và công nghệ hiện đại tốt nhất là một điểm nhấn thu hút. Chất phát quang Super-LumiNova® tối ưu khả năng dễ đọc cùng bộ máy Calibre 80 với độ chống nước lên đến 20 bar (200 m / 660 ft). Chiếc đồng hồ là một phụ kiện không thể thiếu cho những ai yêu thích các hoạt động thể thao, đặc biệt là các hoạt động dưới nước.