Hành trình tập huấn cùng TOP TEN của ông Alexander Jentes - International Trainer với thương hiệu CHARRIOL

Thứ hai, 15/07/2019, 08:00 GMT+7

Không còn xa lạ với đất nước Việt Nam xinh đẹp và con người Việt Nam thân thiện, ông Alexander Jentes đã rất quen thuộc với nhà phân phối Top Ten. Trong lần công tác này tại thị trường Việt Nam, ông đã có mặt tại Tp. Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng và Cần Thơ tại các điểm bán hàng của nhà phân phối Top Ten để hòa mình cùng với nhân viên bán hàng đem lại cho khách hàng những trải nghiệm đáng giá nhất. Là một người chuyên về đào tạo với kinh nghiệm dày dặn của Charriol cùng với sự tinh tế, cởi mở, nắm bắt được tâm lý học viên, ông Alexander Jentes đã đem lại những kiến thức bổ ích, đồng thời, truyền cảm hứng và tinh thần làm việc hăng say, luôn hết mình vì khách hàng và đem lại những điều tốt nhất cho khách hàng của mình.

Thương hiệu đồng hồ - trang sức Charriol đã gắn bó cùng với nhà phân phối Top Ten trong nhiều năm qua, là một thương hiệu uy tín, chất lượng và mang một màu sắc khác biệt trong thiết kế và chất liệu.

Chương trình tập huấn của thương hiệu Charriol tại thị trường Việt Nam xuyên suốt qua các thành phố bày tỏ sự quan tâm, đầu tư của hãng cho một thị trường đang có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

www.charriol.com

www.toptenco.com.vn