Đạp xe và trúng đồng hồ TISSOT

Thứ sáu, 25/06/2021, 08:00 GMT+7

Trong tình hình dịch bệnh Co-vid 19 kéo dài và đang diễn biến phức tạp, hãng đồng hồ Tissot tiếp tục phát động cuộc thi đạp xe 150 phút (cộng dồn) trong khoảng thời gian từ ngày 26/06 – 02/07/2021.

Sau khi đã đạp đủ 150 phút, bạn sẽ được tham gia chương trình xổ số để giành được 1 trong 10 chiếc đồng hồ Tissot Supersport Chrono Tour de France phiên bản đặc biệt.

 

Tissot Supersport Chrono Tour de France

 

I. THỂ LỆ THAM GIA CUỘC THI

1. Cuộc thi dành cho bất cứ ai từ 18 tuổi trở lên.

2. Mỗi thành viên chỉ được tham gia 1 lần (Các thông tin chỉ được đăng kí 1 lần).

 

 

II. CÁCH THỨC THAM GIA CUỘC THI

1. Sử dụng Strava Platform: Strava là một phần mềm ứng dụng, đo lường các chỉ số tập luyện giúp bạn lưu lại các hoạt động như chạy bộ, đạp xe & bơi lội nhằm cải thiện thành tích và kết nối với những người yêu thích vận động.

2. Đăng ký Tissot Series: Tour de France Edition (https://www.strava.com/challenges/tissot-series-tour-de-france-edition).

3. Cộng dồn 150 phút đạp xe từ ngày 26/06 đến 02/07/2021: Thời gian không cần liên tục, chỉ cần tính tổng thời gian đạp xe 150 phút trong thời gian quy định.

Các loại xe đủ điều kiện: xe đạp 2 bánh thông thường, xe đạp 3 bánh bằng tay, xe đạp điện và đạp xe ảo (Virtual bike).

4. Nếu bạn đã đi xe đạp đủ 150 phút, bạn sẽ nhận được thông báo trên tài khoản Strava của mình.

5. Bằng cách nhấp vào liên kết có thông báo, bạn sẽ được chuyển đến trang của Tissot và điền đầy đủ thông tin vào một biểu mẫu để tham gia cuộc thi.

6. Ngay cả khi bạn tuân theo các quy tắc và hướng dẫn này một cách chính xác, chúng tôi không đảm bảo việc tham gia cuộc thi của bạn thành công.

7. Việc cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân không hợp lệ, không chính xác hoặc gây hiểu lầm nào sẽ dẫn đến việc bị loại khỏi cuộc thi hoặc nhận giải thưởng.

8. Các phần tham dự cuộc thi không đầy đủ, không đúng thời gian quy định, hoặc có lỗi khác sẽ không được chấp nhận.

9. Cuộc thi diễn ra từ 00:00 ngày 26 tháng 06 năm 2021 đến 23:59 ngày 02 tháng 07 năm 2021.

10. Chúng tôi sẽ chọn 10 người chiến thắng bằng cách rút thăm trong số những người tham gia đã đạt được thử thách trên Strava và đăng ký trên trang cuộc thi Tissot.

11. Những người chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng: một chiếc đồng hồ TISSOT Supersport Chrono Tour De France.

12. Người thắng cuộc sẽ được thông báo qua email trong vòng 15 ngày sau khi kết thúc chương trình rút thăm.

13. Nếu không liên lạc được với người thắng cuộc trong vòng 1 tuần kể từ khi thông báo giải thưởng, giải thưởng sẽ được sẽ được trao cho thí sinh khác.

14. Để nhận giải thưởng của mình, bạn có thể được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân của mình (họ tên, địa chỉ nhà, v.v.) và để chứng minh danh tính của bạn bằng cách gửi thông tin (ví dụ: ID, giấy phép lái xe).

15. Quyền yêu cầu giải thưởng không được chuyển nhượng cho bất kỳ ai khác. Không có tiền mặt, lựa chọn thay thế.

16. Các bạn có bất kỳ câu hỏi nào về cuộc thi vui lòng liên hệ qua email [email protected] hoặc [email protected]

Nếu bạn ở trong khu vực mà các biện pháp bảo vệ sức khỏe hạn chế tất cả các hoạt động ngoài trời, bạn sẽ luôn có thể tham gia thử thách bằng các hoạt động ảo hoặc trong nhà (ví dụ: huấn luyện viên tại nhà, Zwift, v.v.).

Tissot là đối tác bấm thời gian chính thức cho 3 cuộc thi xe đạp lớn nhất Thế giới Tour de France, Vuelta và Giro d´Italia. Sau thông báo về sự xuất hiện của nhà vô địch đua xe đạp người Slovenia, Primož Roglič với đội đại sứ thể thao của Tissot, Tissot muốn động viên bạn trong các hoạt động thể thao, đặc biệt là trong mùa đại dịch này. Hãy vượt qua chính mình và trở thành đại sứ của Tissot thông qua thử thách này!

Chúc các bạn vượt qua thử thách và may mắn!

www.tissotwatches.com

www.toptenco.com.vn