Damian Lillard & Clint Capela - 2 đại sứ NBA mới nhất của Tissot

Thứ bảy, 15/05/2021, 08:00 GMT+7

Damian Lillard, Đại sứ NBA mới nhất của Tissot

Là nhà bấm thời gian chính thức của NBA từ năm 2015, Tissot tự hào thông báo Damian Lillard sẽ trở thành đại sứ NBA tiếp theo. Anh là một biểu tượng phong cách, một rapper và trên hết là cầu thủ bóng rổ xuất sắc nhất NBA.

 

 

Trong những phút cuối trận, khi mọi thứ vào cuộc và căng thẳng dâng cao, ít ai có khả năng tận dụng cơ hội và làm chủ thế trận như Lillard. Trong những khoảnh khắc ly hợp đó, Lillard chỉ vào cổ tay của mình báo hiệu rằng đó là "Dame Time". Thật là một lý do hoàn hảo để trở thành đại sứ cho Tissot, thương hiệu đã và đang phát triển hệ thống bấm giờ và tính điểm ngày càng sáng tạo và hoàn thiện hơn, kể từ khi trở thành nhà bấm thời gian chính thức đầu tiên của NBA.

 

 

Sylvain Dolla, Giám đốc điều hành của Tissot nói: “Chúng tôi tự hào nâng cao quan hệ đối tác NBA bằng cách chào đón Damian Lillard gia nhập gia đình đại sứ thể thao Tissot. Trong và ngoài sân đấu, Damian truyền tải những giá trị quan trọng đối với Tissot. Ngày qua ngày, anh ấy tiếp tục thể hiện rằng anh ấy là một cầu thủ bóng rổ xuất chúng, vượt qua giới hạn của chính mình, xuất sắc và phóng khoáng. Với những cử chỉ ăn mừng huyền thoại của mình, anh ấy cũng mời mọi người cố gắng hết sức mình để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng Tissot! ”

 

 

 

Cầu thủ bóng rổ người Thụy Sĩ Clint Capela trở thành đại sứ Tissot

Clint Capela tham gia đội đại sứ Tissot cùng Klay Thompson, Tony Parker và Damian Lillard. Nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ, một lần nữa chứng minh niềm đam mê bóng rổ bất tận của mình.

 

 

Capela lớn lên ở Meyrin, Geneva. Tissot là công ty hàng đầu trong ngành sản xuất đồng hồ, với lịch sử gắn liền với quê hương của anh. Capela là một vận động viên Thụy Sĩ, Tissot là một thương hiệu của Thụy Sĩ, vì vậy đã có một sự kết nối tự nhiên. Ngoài quốc tịch Thụy Sĩ, Clint còn truyền tải những giá trị thân thương của Tissot. Anh ấy là một cầu thủ xuất sắc, khiêm tốn, quyết tâm, tập trung vào các mục tiêu của mình - và có phong cách tuyệt vời.

Hành trình chơi bóng rổ đã đưa anh đến NBA vào năm 2014, Capela được biết đến là một trong những cầu thủ linh hoạt nhất trong 7 mùa giải kể từ đó, kể cả khi thi đấu quốc tế với tư cách là thành viên của Đội tuyển Quốc gia Thụy Sĩ .

www.tissotwatches.com

www.toptenco.com.vn