Đại sứ thương hiệu của Tissot Lưu Diệc Phi và Huỳnh Hiểu Minh khám phá PeakWalk by Tissot

Thứ năm, 03/10/2019, 08:00 GMT+7

 

Thứ năm, ngày 8 tháng 8 năm 2019 Đại sứ Tissot, Lưu Diệc Phi và Huỳnh Hiểu Minh đã vinh dự được khám phá PeakWalk by Tissot tại Glacier 3000 cùng chủ tịch Tissot ông François Thiébaud. The PeakWalk by Tissot là cây cầu treo đầu tiên và duy nhất kết nối hai đỉnh núi và là điểm tham quan hàng đầu trong khu vực tuyết vĩnh cửu của các ngọn núi Thụy Sỹ.

Các nhà báo, phóng viên từ Thụy Sỹ, Hồng Kông, Trung Quốc đã theo sát hai đại sứ trong các hoạt động của họ ở dãy Alps – Thụy Sỹ.

Về hoạt động của 2 đại sứ trong hiện tại: Lưu Diệc Phi vào vai Mulan trong bộ phim cùng tên của Disney, dự kiến phát hành vào năm tới, còn Huỳnh Hiểu Minh đóng vai một lính cứu hỏa trong bộ phim bom tấn The Bravest.

Sau chuyến thăm nhà máy tại trụ sở Tissot tại thành phố Le Locle, cái nôi của ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ, một cuộc họp báo lần đầu tiên được tổ chức. Các đại sứ cũng có cơ hội khám phá văn hóa Thụy Sỹ đích thực thông qua một số hoạt động, như nếm rượu vang, tham gia các lễ hội rượu vang, một sự kiện hiếm hoi mà Tissot đồng hành.

 

www.tissotwatches.com

www.toptenco.com.vn