Công ty Topten khai trương showroom mới tại trụ sở

Thứ sáu, 24/07/2020, 08:00 GMT+7

 

Showroom tại tòa nhà Sunwah – 115 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp.HCM đã chính thức đóng cửa và được chuyển về địa chỉ mới tại 102 Thạch Thị Thanh, P. Tân Định, Quận 1, Tp.HCM. Tọa lạc trong khu vực trung tâm, trên tuyến đường sầm uất, showroom 102 Thạch Thị Thanh sẽ là điểm mua đồng hồ lý tưởng cho khách hàng quận trung tâm mà không cần phải vô các trung tâm thương mại, khách hàng sẽ có không gian và thời gian để tìm hiểu về các thương hiệu đồng hồ cũng như sự tư vấn về kỹ thuật tại chỗ ngay tại trụ sở của nhà phân phối TopTen để khách hàng có đầy đủ thông tin ra quyết định cho sản phẩm mình lựa chọn.

 

 

Showroom có sự hiện diện của các thương hiệu đồng hồ: Tissot, Mido, Calvin Klein, Rotary, phụ kiện dây đeo đồng hồ Rochet, và có thêm bộ phận kỹ thuật để bảo hành, sữa chữa đồng hồ.

 

 

Trong buổi khai trương có sự góp mặt của đại diện Công ty CPĐT Bình Minh Hữu Cơ (BMO) – người mẫu – MC Bình Minh, là đối tác của nhà phân phối TopTen, anh đã chọn cho mình được một chiếc đồng hồ thương hiệu Calvin Klein kiểu dáng thể thao, mẫu mới nhất được thịnh hành trong năm nay.

 

 

Nhân dịp khai trương showroom, công ty có chương trình khuyến mãi giảm 30% các thương hiệu đồng hồ, trang sức, phụ kiện và tặng kèm các sản phẩm của BMO – Bình Minh Organic, từ 23/7 & 2/8, được áp dụng tại showroom 102 Thạch Thị Thanh. Đây là sự hợp tác giữa nhà phân phối TopTen với thương hiệu BMO – Bình Minh Organic, các sản phẩm về sức khỏe, được khách hàng đón nhận nhiệt tình.

Sau gần 20 năm thành lập, công ty TopTen không ngừng phát triển và lớn mạnh, với hệ thống 20 cửa hàng trực thuộc nhà phân phối và hơn 60 cửa hàng trên toàn quốc.

www.toptenco.com.vn