CÔNG TY TOPTEN CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CỦA MIDO TẠI VIỆT NAM.

Thứ bảy, 15/07/2017, 08:00 GMT+7

Mido – một thương hiệu đồng hồ với thiết kế hoàn mỹ từ kiểu dáng đến chức năng đã làm say mê biết bao thế hệ giới mộ điệu trên toàn thế giới.

Vào tháng 07/2017, Công ty TopTen đã vinh dự được trao quyền trở thành Nhà phân phối độc quyền của đồng hồ Thụy Sỹ Mido tại thị trường Việt Nam. Một thương hiệu quá quen thuộc với giới mộ điệu đồng hồ Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Mang một màu sắc đồng điệu với “người anh em cùng Tập đoàn Swatchgroup” – Tissot mang tinh thần đột phá và cách tân – Mido cũng sở hữu những chiếc đồng hồ cơ được tạo nên từ các nhà chế tác không ngừng miệt mài nghiên cứu mang những bản sắc khác biệt của xu hướng thời đại và tiên phong thông qua những chi tiết độc đáo trên đồng hồ.

Được thành lập vào năm 1918 bởi nhà sáng lập Georges Schaeren tại Thụy Sỹ, Mido đã trở thành niềm tự hào của đế chế đồng hồ Thụy Sỹ. Ngày nay, hiện diện trên 70 nước với 2700 cửa hàng chính thức trên khắp toàn cầu, Mido liên tục trình làng những thiết kế làm mãn nhãn và hài lòng công chúng như Baroncelli Heritage Automatic được xem là mỏng nhất hiện nay chỉ 6.92 mm hay Guggenheim với phiên bản hạn chế chỉ 500 chiếc trên toàn thế giới.

Đặc biệt hơn, Mido vừa được vinh dự trở thành đối tác của Hiệp hội kiến trúc sư quốc tế – the International Union of Architects – một tổ chức đã xây dựng hơn 1 triệu công trình kiến trúc trên toàn thế giới. Thông qua mối quan hệ cộng tác này, Mido được truyền những nguồn cảm hứng sáng tạo mang tính xu hướng mới nhưng vẫn giữ tinh thần biểu tượng đặc trưng của thương hiệu. Với thông điệp “Inspired by architecture”, Mido đã khéo léo truyền tải vào các thiết kế của mình những biểu tượng kiến trúc nổi tiếng trên thế giới như Nhà hát Rennes, đấu trường La Mã, Vạn lý trường thành,…

Cũng như bao nhà chế tác đồng hồ danh giá khác, một sự kiện kỷ niệm 100 năm vào năm tới – 2018 hứa hẹn sẽ trở thành một chuỗi các chương trình đáng kỳ vọng mà không một người hâm mộ thương hiệu nổi tiếng này muốn bỏ lỡ.