Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Thứ sáu, 13/11/2020, 08:00 GMT+7

“Muốn sang thì bắc cầu kiều

Muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy”

 

 

Câu ca dao chắc hẳn đã quá quen thuộc, đi vào lòng người Việt Nam như một lẽ sống, một đạo lý tất yếu từ ngàn xưa, thầy cô, những người lái đò tận tụy chở bao lớp học trò cập bến tri thức, đã chắp cánh tương lai cho biết bao thế hệ học sinh.

Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 là ngày vui của hàng triệu nhà giáo trên đất nước Việt Nam và cũng là ngày để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời mình. Hãy dành tặng cho các Thầy Cô những món quà ý nghĩa và thể hiện sự biết ơn đó trong ngày hôm nay.

 

 

Đồng hồ Thụy Sỹ truyền thống là một trong những món quà ý nghĩa để dành tặng cho những người lái đò thầm lặng của chúng ta, gợi nhắc chúng ta về thời gian đẹp nhất bên Thầy Cô, những cỗ máy thời gian sẽ thay lời cảm ơn công ơn dạy dỗ của các Thầy Cô. Công ty Top Ten là nhà phân phối độc quyền các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ: Tissot, Mido, Calvin Klein, Charriol, Rotary, Eterna, Saint Honore, với hệ thống cửa hàng và đại lý trải dài trên khắp mọi miền đất nước.

 

Chiếc đồng hồ cơ chính là sự chắt lọc tinh túy trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ, trải qua hàng trăm năm, tính bền bỉ và độ chính xác ngày càng cao, tựa như hình bóng của người Thầy luôn kiên trì, miệt mài truyền đạt kiến thức cho học trò để rồi cuối cùng được đền đáp lại bằng những thành công của bao lớp thế hệ học sinh. Đó chính là món quà vô giá để dành tặng cho các Thầy, Cô trong sự nghiệp trồng người.

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, chúc các Thầy Cô nhiều sức khỏe để tiếp tục giữ vững tay chèo đưa thêm nhiều những chuyến đò cập bến, tiếp tục đồng hành cùng bao lớp học sinh trên con đường tri thức!

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.