CHỦ TỊCH HÃNG ĐỒNG HỒ MIDO - Mr. FRANZ LINDER – THĂM THỊ TRƯỜNG TP. HCM

Thứ năm, 18/04/2019, 08:00 GMT+7

Ngày 16/4/2019 vừa qua, nhân kỳ nghỉ cùng với gia đình đến Việt Nam, Mr. Franz Linder – Chủ tịch hãng sản xuất đồng hồ danh tiếng MIDO đã có chuyến làm việc với công ty TOPTEN – nhà phân phối chính thức và độc quyền thương hiệu MIDO tại Việt Nam đồng thời ghé thăm vài điểm bán hàng của Mido trong số 23 cửa hàng tại Viêt Nam.

 

Mr. FRANZ LINDER - Chủ tịch hãng đồng hồ MIDO.

 

Mặc dù là chuyến đi cá nhân du lịch đến đất nước Việt Nam xinh đẹp nhưng ông Franz Linder cũng đã dành thời gian quý báu để làm việc với đại diện phân phối sản phẩm của mình tại Việt Nam. Điều này thể sự quan tâm đặc biệt đến sự phát triển của thương hiệu MIDO tại một thị trường gần 100 triệu dân còn nhiều tiềm năng như Việt Nam.

 

Mr. FRANZ LINDER thăm và làm việc tại văn phòng Công ty Topten.

 

Mr. FRANZ LINDER ghé thăm Trung Tâm Bảo Hành Quốc Tế MIDO tại Việt Nam.

 

Khi ghé thăm các cửa hàng ông đã tận tình chia sẻ cho nhân viên những kiến thức và hướng dẫn trưng bày sản phẩm qua đó nhân viên cảm nhận được sự tinh tế và ý nghĩa của từng bộ sưu tập đồng hồ chất lượng cao được chế tác công phu từ đất nước Thụy Sỹ với đặc trưng là những cỗ máy cơ tự động có thời gian trữ năng lượng lên đến 80 giờ và dây tóc cân bằng làm từ vật liệu silicium giúp chiếc đồng hồ MIDO chạy chính xác và ổn định hơn.

 

Mr. FRANZ LINDER  đến thăm cửa hàng tại Vincom Megamall Thảo Điền.

 

Qua chuyến thăm ngắn ngủi ngày, ông Franz Linder cũng cam kết đồng hành và dành sự hỗ trợ cao nhất cho nhà phân phối TOPTEN để đem đến những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ bảo hành tốt nhất của thương hiệu MIDO truyền thống Thụy Sỹ đến với khách hàng Việt Nam.