Chiếc đồng hồ nữ tính và quyến rũ charriol ‘MARIE-OLGA’

Thứ hai, 22/04/2019, 08:00 GMT+7

Những nhà chế tác đồng hồ trang sức Thụy Sỹ thương hiệu CHARRIOL rất vui mừng được giới thiệu dòng đồng hồ mới nữ tính và tinh tế: MARIE-OLGA, là một chiếc đồng hồ trang sức đã được chế tác kết hợp của 3 yếu tố: phong cách, nghệ thuật và sự tỉ mỉ trong từng chi tiết.

Chiếc đồng hồ được đặt theo tên của Marie-Olga Charriol, vợ của người sáng lập Philippe Charriol và là người đứng đầu Quan hệ công chúng. Là người phụ nữ hết lòng vì gia đình nhưng vẫn đam mê với công việc, Marie-Olga hoàn toàn xứng đáng đại diện cho người phụ nữ đa diện hiện đại. Sự sang trọng và thanh lịch của cô thể hiện đúng tinh thần nữ tính và rực rỡ của CHARRIOL.

Là một cựu người mẫu và diễn viên, Marie-Olga luôn có đam mê với đồng hồ và thời trang. Cô cũng là một tay đua ngựa cừ khôi từ khi còn nhỏ, và tình yêu cưỡi ngựa đã truyền cảm hứng cho cô tạo ra CHARRIOL Ladies Polo Cup: các giải đấu dành cho nữ tôn vinh kỹ năng, lòng can đảm và tinh thần đồng đội.

Chiếc đồng hồ ‘MARIE-OLGA’ đã khéo léo kết hợp giữa đam mê đồng hồ và đam mê cưỡi ngựa bằng một chi tiết rất độc đáo: móc trang trí - một yếu tố hình móng ngựa tinh xảo nối dây đeo với vỏ.

Ngoài ra, thiết kế bao gồm một vòng đeo tay nhiều sợi dây cáp thép xoắn tinh xảo như một dấu ấn đặc trưng của thương hiệu, vỏ bằng vàng hoặc vàng hồng với mặt số màu đen hoặc trắng. Giờ được đánh dấu bằng kim cương và số size lớn thanh lịch, phá cách, viền và móc của chiếc đồng hồ được trang trí bằng 148 viên kim cương trắng để tăng thêm sự sang trọng và lấp lánh.

Các chi tiết đặc biệt khác, như chốt cài khóa kín đáo, nối giữa vỏ và móc, khóa mở bằng cách chạm vào đỉnh của vỏ đồng hồ, giống như 1 viên sỏi, được bo tròn nhẹ nhàng và rất vừa vặn trên cổ tay.

Chiếc đồng hồ kim cương ‘MARIE-OLGA’, là trang sức lý tưởng cho các bữa tiệc hay dạ hội buổi tối, còn với phiên bản 2 màu đơn giản lại phù hợp với cuộc sống năng động thường nhật và là món quà ý nghĩa phù hợp trong bất cứ dịp nào.

 

www.charriol.com

www.toptenco.com.vn