CHARRIOL “L’Art de Vivre La Difference” – Nghệ thuật phải khác biệt

Thứ bảy, 23/09/2017, 08:00 GMT+7

CHARRIOL “L’Art de Vivre La Difference” – Nghệ thuật phải khác biệt, đó chính là giá trị mà Charriol luôn theo đuổi. Điều này có thể được chứng thực qua những sáng tạo trong suốt chặng đường phiêu lưu của hãng, từng bộ sưu tập là nét cá tính riêng biệt và sự phá cách độc đáo.

Vừa qua, diễn viên Kimberley Anne Woltemas đã vinh dự trở thành gương mặt đại diện cho Charriol ở thị trường Thái Lan. Với vẻ đẹp trẻ trung, và năng động, Kimberley chắc chắn truyền tải trọn vẹn vẻ đẹp của những mẫu đồng hồ Charriol.

 

Từ lâu, bộ sưu tập STTROPEZ với dây đeo theo phong cách hàng hải đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng giới mộ điệu. Và qua tạo tác vừa bổ sung vào bộ sưu tập, Charriol sẽ khiến cho tiết trời ảm đạm của mùa đông năm 2017 trở nên vô cùng rực rỡ. Bằng cảm quan thẩm mỹ tinh tế, người nghệ nhân đã sáng tạo nên một phiên bản nữ tính, nhưng không hề kém phần ấn tượng nhờ sự trợ giúp từ những viên đá quý.

 

 

168 viên đá quý tỏa sáng mặt số 30mm thép không gỉ của tạo tác này, trong đó có 61 viên amethyst, 82 viên sapphire hồng, 25 viên kim cương, tất cả được sắp đặt vô cùng kỹ lưỡng, tạo nên hiệu ứng chuyển màu duyên dáng. Nhằm tô điểm nét nữ tính cho tạo tác này, trên nền mặt số xà cừ kiêu sa, sự xuất hiện của 3 viên amethyst, 5 viên sapphire hồng và 2 viên kim cương dường như đã phủ một màu sắc năng động và tươi trẻ cho các vị trí điểm giờ.

Và để mang đến sự duyên dáng trên cổ tay xinh đẹp của người phụ nữ, Charriol đồng thời giới thiệu ra hai phiên bản, 25mm và 30mm. Cả hai đều được trang bị dây đeo đặc trưng lấy cảm hứng từ sợi cáp được chế tác bằng hợp chất của theo và titanium, kết hợp với chuỗi dây xích nữ tính.

 

[email protected]

www.charriol.com