CALVIN KLEIN với bộ sưu tập hạ/thu đầy cá tính

Thứ sáu, 16/11/2018, 08:00 GMT+7

Trong năm nay, thương hiệu thời trang danh tiếng Calvin Klein đã khuấy động mùa thu vốn lặng lẽ bằng bộ sưu tập hạ/thu đầy cá tính bao gồm mẫu đồng hồ Calvin Klein Rebels nhuốm màu sắc nổi loạn và sống động của tuổi trẻ.

Đánh dấu bước chuyển mình quan trọng từ xu hướng thiết kế tối giản truyền thống sang những đường nét mạnh mẽ, táo báo, tuyệt phẩm thời gian này như là một thông điệp đầy đanh thép của những cô gái trẻ cá tính, mạnh mẽ, và có một tâm hồn nghệ sĩ nổi loạn. Nổi bật với đường sọc táo bạo mang tông màu tương phản với mặt số phủ nhám gai góc, lớp vỏ của tạo tác sở hữu thiết kế bo tròn nữ tính đầy quyến rũ, nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ. Màu sắc chính là tâm điểm của bộ sưu tập này. Ứng dụng nhiều tông màu tương phản với nhau, những nghệ nhân tài hoa tại Calvin Klein đã đem đến những sắc màu sống động và hiện đại, bức phá khỏi những khuôn khổ truyền thống trước đây của thương hiệu.

Ẩn sau nắp lưng của đồng hồ là bộ chuyển động đạt chuẩn Thụy Sĩ tiện dụng với độ chính xác lên đến từng giây. Đi kèm với tuyệt phẩm là dây da đồng điệu và tinh tế đầy nữ tính. Mang trong mình sự sáng tạo không ngừng nghỉ cũng như tinh thần bức phá đáng khâm phục của thương hiệu, Calvin Klein Rebels ắt sẽ là mẫu thiết kế cho những cô gái trẻ trung, hiện đại với tâm hồn nghệ sĩ nổi loạn.

[email protected]

www.calvinklein.com