Bộ đôi đồng hồ hoàn mỹ với chữ ký của thương hiệu

Thứ bảy, 08/01/2022, 08:00 GMT+7

Với bộ đôi đồng hồ Baroncelli Signature thanh lịch mới, Mido mang đến một bộ đôi sang trọng và tinh tế, trái tim đồng hồ đập theo nhịp của một chuyển động chính xác và đáng tin cậy. Các đường nét thuần túy của vỏ thép được làm sống động với đường gờ màu vàng hồng - hình elip kép gợi lên sự kết hợp giữa hai bản thể nam và nữ. Mặt số màu bạc được phun cát tinh xảo toát lên vẻ tinh khiết hiện đại, mang đến sự tương phản tinh tế với vòng tròn giờ được đánh dấu bằng các vạch chỉ số màu vàng hồng và phía trên là mặt kính sapphire hình vòm được xử lý chống phản xạ ở cả hai mặt. Mido đã cung cấp cho cả hai chiếc đồng hồ cân bằng Nivachron ®, đảm bảo độ chính xác và độ tin cậy cho một cặp đồng hồ vượt thời gian mang nét hiện đại.

 

 

Hình dáng tròn trịa của chiếc đồng hồ được mô phỏng theo đường cong của các nốt nhạc và kiến trúc của nhà hát Rennes Opera, vốn nổi tiếng với các chương trình biểu diễn phong phú và sự hài hòa của kiến trúc Tân cổ điển. Đặc trưng cho chuyên môn chế tác đồng hồ của Mido, bộ sưu tập Baroncelli được tạo ra năm 1976, tôn vinh vẻ đẹp vượt thời gian của tòa nhà này.

 

 

Cặp đồng hồ được chiếu sáng bởi các sắc thái ấm áp của gờ và núm vặn bằng cách xử lý PVD màu vàng hồng. Thông qua lớp vỏ sapphire ở mặt sau, lõi cơ học của Baroncelli Signature cho thấy hiệu suất cao và lớp hoàn thiện tinh tế: Calibre 48 cho phiên bản dành cho nữ và Calibre 80 cho nam, cả hai đều có mức dự trữ năng lượng lần lượt lên đến 48 và 80 giờ. Trọng lượng dao động của chúng được tô điểm bằng Côtes de Genève và logo Mido. Với độ chính xác hoàn hảo, hai bộ chuyển động này được trang bị lò xo cân bằng Nivachron ®, ngoài khả năng chống va đập cũng như mài mòn tuyệt vời, vật liệu này còn làm giảm đáng kể ảnh hưởng của từ trường đến tính ổn định của đồng hồ. Bởi vì đối với Mido, phong cách vượt thời gian đi đôi với công nghệ chế tác đồng hồ tiên tiến. Đáng tin cậy trong mọi điều kiện, Baroncelli Signature có khả năng chống nước lên tới 5 bar (50m / 165 ft).

 

 

www.midowatches.com

www.toptenco.com.vn