BARONCELLI CALIBER 80 CHRONOMETER SILICON M027.408.16.061.00

Thứ ba, 28/05/2019, 08:00 GMT+7

Phong cách cổ điển và công nghệ tiên tiến cho một chiếc đồng hồ đặc biệt thanh lịch.

Những đường nét sắc sảo cho một chiếc đồng hồ kết hợp của sự thanh lịch và chính xác. Baroncelli Chronometer Silicon mới có mặt số nhám được lấy cảm hứng từ các phiến đá, tạo nên lớp nền sang trọng và mới lạ. Các chỉ số và kim được xử lý PVD vàng hồng tạo ra một sự tương phản tuyệt vời, với thiết kế bóng bẩy của vỏ thép tròn. Một chiếc đồng hồ với vẻ ngoài cổ điển và vượt thời gian, Baroncelli Chronometer Silicon trang bị bộ máy Chronometer được chứng nhận COSC có lò xo cân bằng silicon. Ngoài các đặc tính chống từ tính, bộ máy này mang lại độ chính xác lâu dài hơn so với lò xo cân bằng tiêu chuẩn và chống sốc tốt hơn. Caliber 80 cung cấp khả năng dự trữ lên đến 80 giờ. Baroncelli Chronometer Silicon thể hiện hoàn hảo kỹ thuật điêu luyện của Mido trong việc thiết kế đồng hồ kết hợp với sự đổi mới và truyền thống chế tạo đồng hồ.

Phong cách Tân cổ điển gợi lên hình ảnh của Trung tâm thương mại Galleria Vittorio Emanuele II, là một kỳ công kiến trúc độc đáo, thể hiện sự tinh tế vốn có của truyền thống kiến trúc Ý. Chính những đường cong tinh tế này, Mido đã lấy cảm hứng cho chiếc đồng hồ Baroncelli. Những đường nét tinh tế và đường cong hoàn hảo của tòa nhà tạo nên nét thanh lịch hiếm có và phong cách độc đáo vượt thời gian của bộ sưu tập mang tính biểu tượng và đây cũng là kỉ niệm 40 năm ra đời của bộ sưu tập mang tính thời đại này.

Baroncelli Chronometer Silicon mới thể hiện tinh thần mà Mido đã thấm nhuần trong những chiếc đồng hồ của mình ngay từ khi bắt đầu. Kỹ thuật độc đáo này cung cấp sự kết hợp phong cách chế tác đồng hồ cổ điển và công nghệ tiên tiến. Thiết kế cực đẹp của vỏ với chất liệu thép không gỉ được đánh bóng rất khó để sao chép, đường kính 40mm, tạo ra sự tương phản tuyệt vời với mặt màu đen, có hoa văn lấy cảm hứng từ những phiến đá, được làm nổi bật bởi màu sắc ấm áp của cách xử lý PVD bằng vàng hồng trang trí các chỉ số và các kim. Mặt số tuyệt vời này được bảo vệ bởi một tinh thể sapphire với cách xử lý chống phản chiếu cực đại ở cả hai mặt. Tất cả đều cực kì tinh tế: các chỉ số, kim giờ và kim phút, với 2 mặt cắt, 1 mặt được mài bằng cát và 1 mặt được cắt bằng kim cương, làm nổi bật sự sang trọng đặc biệt của chiếc đồng hồ này, qua cách sử dụng các vật liệu chi tiết một cách tinh tế.

Được bảo vệ bởi một lớp tinh thể sapphire, đảm bảo khả năng hiển thị hoàn hảo, mặt lưng trong suốt của Baroncelli Chronometer Silicon cho phép tất cả những ai yêu thích ngành chế tác đồng hồ đẹp có thể chiêm ngưỡng chuyển động chronometer tiên tiến này, được trang trí tinh xảo bằng ốc vít, và trọng lượng dao động được trang trí bằng các sọc dọc Geneva và logo Mido. Chịu áp lực nước lên tới 3 bar (30 m/100 ft). Barconcelli Chronometer Silicon được trang bị một dây đeo thanh lịch bằng da bò vân cá sấu màu nâu, có khóa gấp bằng thép không gỉ.

www.midowatches.com

www.toptenco.com.vn