BẠN CÓ THỂ LÀ NGƯỜI TIẾP THEO TRÚNG GIẢI ĐI XEM MOTOGP

Thứ hai, 24/09/2018, 20:00 GMT+7

Công ty TOPTEN xin chúc mừng các khách hàng đầu tiên trúng giải thưởng MotoGP và “Mua 1 Tặng 1”.

Chiều ngày 24/9/2018 tại TISSOT boutique Hà Nội, anh Nguyễn Mạnh Thản đến chọn mua 2 chiếc đồng hồ làm quà và thật bất ngờ một trong 2 thẻ cào lại là giải nhất của chương trình khuyến mãi “Tuần Lễ Đồng Hồ Thụy Sỹ” do nhà phân phối TOPTEN tổ chức. Anh Thản rất vui và còn ngỏ ý muốn đăng ký thêm một suất xem MotoGP cho người thân đi cùng và tự trả chi phí, nhưng rất tiếc là vé VIP xem MotoGP đã bán hết từ lâu. Chúng tôi cũng kiểm tra lại một lần nữa trên website của MotoGP, ngay cả vé thường cũng không còn cho vòng đua tại Thái Lan 2018 này.

 

Ảnh: Anh Nguyễn Mạnh Thản., là chủ nhân đầu tiên của chiếc vé VIP xem MotoGP.

 

Trước đó vào thứ Bảy cuối tuần tại TTTM Vincom Xuân Khánh Cần Thơ cũng đã tìm được chủ nhân của giải thưởng “Mua 1 Tặng 1” là anh Hà Vũ Sơn và tiếp theo vào ngày Chủ Nhật tại Vincom Thảo Điền TP.HCM, là chị Triệu Tiên Phụng lại là người may mắn của giải thưởng này.

 

Ảnh: Anh  Hà Vũ Sơn chủ nhân giải “Mua 1 Tặng 1” đầu tiên

 

Ảnh: Chị Triệu Tiên Phụng chủ nhân giải “Mua 1 Tặng 1” thứ hai.

 

Bạn có thể là chủ nhân tiếp theo của các giải thưởng thú vị của chương trình khuyến mãi Tuần Lễ Đồng Hồ Thụy Sỹ. Hãy nhanh chóng chọn mua chiếc đồng hồ giá đang khuyến mãi tốt nhất và chỉ một lần duy nhất trong năm mà lại có cơ hội trúng giải thưởng trên. Vẫn còn 8 giải “Mua 1 Tặng 1” và 1 chiếc vé VIP đi xem MotoGP đang chờ bạn.